Sony Tách Bộ Phận PlayStation Thành Công Ty Riêng

26 Tháng Giêng 201611:00 CH(Xem: 18370)
Sony Tách Bộ Phận PlayStation Thành Công Ty Riêng
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, Sony đã chính thức tách bộ phận PlayStation thành một công ty riêng, trong nỗ lực mang lại doanh thu nhiều hơn.

Theo đó, công ty mới có tên là Sony Interactive Entertainment LLC, được gộp lại từ hai mảng kinh doanh gồm: Sony Computer Entertainment – chuyên phát triển phần cứng, phần mềm cho PlayStation – và Sony Network Entertainment – chuyên phụ trách các dịch vụ PlayStation Vue và PlayStation Store.

Được biết, Sony Interactive Entertainment LLC sẽ được lãnh đạo bởi Andrew House – người hiện đang là CEO của bộ phận PlayStation. Công ty mới sẽ đặt trụ sở ở thành phố San Mateo, California, Mỹ, với số vốn lưu động 2 triệu USD.

Ngày 01/04/2016 dự kiến sẽ là ngày đầu tiên hoạt động chính thức của Sony Interactive Entertainment LLC. Nội dung hoạt động của công ty mới sẽ là nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các sản phẩm liên quan tới PlayStation, bao gồm phần cứng, phần mềm, nội dung và các dịch vụ mạng có liên quan khác. Người dùng và các sản phẩm/dịch vụ của Sony sẽ không bị ảnh hưởng.
517Vote
41Vote
310Vote
28Vote
16Vote
3.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2019
Phải đến tháng 09/2019, iPhone 11 mới chính thức được phát hành. Tuy nhiên, một bằng sáng chế của Apple đã gợi ý về tính năng bảo mật nhiều khả năng xuất hiện trên mẫu điện thoại mới.
06 Tháng Năm 2019
Ebola đã tái bùng phát tại châu Phi tháng 08/2019. Với diễn biến hiện đang theo chiều hướng xấu ở Congo, trong báo cáo gần nhất của WHO ở mảng chương trình khẩn cấp về sức khỏe cho biết đã có 1,510 ca bệnh Ebola tại tỉnh Bắc Kivu và Ituri, trong đó có 994 ca tử vong. Còn theo thông báo của Reuters, số ca tử vong đã vượt con số 1000, được đánh giá là đợt bùng phát lớn thứ 2 trong lịch sử căn bệnh.
06 Tháng Năm 2019
Hàng trăm chiếc đồng hồ Apple Watch đã bị lấy trộm từ một nhà kho của Amazon, nhưng những kẻ trộm không cần phá cửa sổ để vào mà đi thẳng cửa chính và đem chúng ra một cách ngang nhiên vì chúng là những nhân viên làm việc tại kho.
05 Tháng Năm 2019
Sự sao nhãng trong việc tiêm phòng đang dần làm nhân loại mất đi sức đề kháng với bệnh sởi và các căn bệnh đáng lẽ đã có thể được phòng ngừa tốt hơn nếu thực hiện tiêm chủng đầy đủ.
05 Tháng Năm 2019
Vào năm 2009 và 2011, NASA đã thất bại trong nhiệm vụ phóng tên lửa mang tên Glory và Đài quan sát Carbon, được cho là do lỗi kỹ thuật. Thành phần chính gặp vấn đề có tên 'Cấu trúc vỏ sò', dùng để gắn kết giữa tên lửa và các vệ sinh cần được phóng lên.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, dự luật nhằm giúp chính phủ Nga kiểm soát Internet chặt chẽ hơn đã được tổng thống Vladimir Putin ký thành luật. Đạo luật mới sẽ yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Nga ngưng sử dụng dịch vụ máy chủ ở nước ngoài. Bên cạnh đó, đạo luật cũng đề xuất thành lập một hệ thống tên miền quốc gia nhằm cho phép Nga duy trì kết nối trong trường hợp bị cắt khỏi mạng Internet toàn cầu. Theo báo cáo của Financial Times, Đạo luật mới bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/11/2019.