Sony Tách Bộ Phận PlayStation Thành Công Ty Riêng

26 Tháng Giêng 201611:00 CH(Xem: 18543)
Sony Tách Bộ Phận PlayStation Thành Công Ty Riêng
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, Sony đã chính thức tách bộ phận PlayStation thành một công ty riêng, trong nỗ lực mang lại doanh thu nhiều hơn.

Theo đó, công ty mới có tên là Sony Interactive Entertainment LLC, được gộp lại từ hai mảng kinh doanh gồm: Sony Computer Entertainment – chuyên phát triển phần cứng, phần mềm cho PlayStation – và Sony Network Entertainment – chuyên phụ trách các dịch vụ PlayStation Vue và PlayStation Store.

Được biết, Sony Interactive Entertainment LLC sẽ được lãnh đạo bởi Andrew House – người hiện đang là CEO của bộ phận PlayStation. Công ty mới sẽ đặt trụ sở ở thành phố San Mateo, California, Mỹ, với số vốn lưu động 2 triệu USD.

Ngày 01/04/2016 dự kiến sẽ là ngày đầu tiên hoạt động chính thức của Sony Interactive Entertainment LLC. Nội dung hoạt động của công ty mới sẽ là nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các sản phẩm liên quan tới PlayStation, bao gồm phần cứng, phần mềm, nội dung và các dịch vụ mạng có liên quan khác. Người dùng và các sản phẩm/dịch vụ của Sony sẽ không bị ảnh hưởng.
517Vote
41Vote
310Vote
28Vote
16Vote
3.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi Microsoft công bố chuyển sang sử dụng nhân Chromium cho trình duyệt Microsoft Edge, Mozilla cũng đang thực hiện những thay đổi trong lặng lẽ nhưng sẽ khiến rất nhiều người dùng cảm thấy phiền.
01 Tháng Giêng 2019
Quý vị đang ở đâu? Đó không chỉ là một câu hỏi ẩn dụ, mà còn là một thách thức địa chính trị đang đặt những người khổng lồ công nghệ như Apple hay Alphabet vào một vị thế khó khăn.
01 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 12/2018, dịch vụ stream phim lớn nhất thế giới Netflix đã chính thức ngưng cho phép người dùng thanh toán trong ứng dụng (in-app purchase) nhằm giảm chi phí chiết khấu trả cho trung gian là Apple.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Satoshi Yoshihara, tổng giám đốc cảm biến của Sony, cho biết công ty có kế hoạch bắt đầu sản xuất hàng loạt chip 3D vào mùa hè 2019 để đáp ứng nhu cầu của một số nhà sản xuất smartphone. Satoshi Yoshihara không tiết lộ tên của các khách hàng tiềm năng, nhưng ông chỉ ra rằng việc kinh doanh chip 3D của Sony đang kiếm được lợi nhuận.
31 Tháng Mười Hai 2018
“Nhân đôi, gấp đôi vất vả và khó khăn; Lửa bùng cháy và vạc sôi bong bóng”*... có lẽ tấn bi kịch Macbeth đã tham khảo qua Tinh vân Đầu Phù thủy (Witch Head). Một tinh vân phản xạ có hình dạng đáng sợ, cách Trái Đất khoảng 800 năm ánh sáng.
31 Tháng Mười Hai 2018
Lấy cảm hứng từ hoạt động của lá phổi con người, khoảng cuối tháng 12/2018, một nhóm các chuyên gia đến từ Đại học Stanford đã cho ra đời quy trình mới nhằm tách hydro từ nước với hiệu quả lớn hơn rất nhiều so với các phương pháp hiện hành.