Sony Tách Bộ Phận PlayStation Thành Công Ty Riêng

26 Tháng Giêng 201611:00 CH(Xem: 17895)
Sony Tách Bộ Phận PlayStation Thành Công Ty Riêng
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, Sony đã chính thức tách bộ phận PlayStation thành một công ty riêng, trong nỗ lực mang lại doanh thu nhiều hơn.

Theo đó, công ty mới có tên là Sony Interactive Entertainment LLC, được gộp lại từ hai mảng kinh doanh gồm: Sony Computer Entertainment – chuyên phát triển phần cứng, phần mềm cho PlayStation – và Sony Network Entertainment – chuyên phụ trách các dịch vụ PlayStation Vue và PlayStation Store.

Được biết, Sony Interactive Entertainment LLC sẽ được lãnh đạo bởi Andrew House – người hiện đang là CEO của bộ phận PlayStation. Công ty mới sẽ đặt trụ sở ở thành phố San Mateo, California, Mỹ, với số vốn lưu động 2 triệu USD.

Ngày 01/04/2016 dự kiến sẽ là ngày đầu tiên hoạt động chính thức của Sony Interactive Entertainment LLC. Nội dung hoạt động của công ty mới sẽ là nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các sản phẩm liên quan tới PlayStation, bao gồm phần cứng, phần mềm, nội dung và các dịch vụ mạng có liên quan khác. Người dùng và các sản phẩm/dịch vụ của Sony sẽ không bị ảnh hưởng.
517Vote
41Vote
310Vote
28Vote
16Vote
3.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.
29 Tháng Sáu 2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
29 Tháng Sáu 2020
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.
29 Tháng Sáu 2020
Đại diện của 27 nước thành viên EU đã có cuộc họp để đưa ra tiêu chí cho việc đảm bảo không cần cách ly mà vẫn được nhập cảnh vào EU từ ngày 01/07/2020.
28 Tháng Sáu 2020
Cuộc khủng hoảng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu lan sang mối quan hệ thương mại song phương khi chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng một số biện pháp hạn chế cũng như áp thuế cao hơn với các công ty và hàng hóa Trung Quốc.
28 Tháng Sáu 2020
Nhật Bản đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn Hàn Quốc trở thành thành viên G7 vì các vấn đề liên quan đến Trung Quốc và Triều Tiên.