Galaxy Alpha Có Thể Rơi Vào Cảnh Thiếu Hàng

26 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 12625)
Galaxy Alpha Có Thể Rơi Vào Cảnh Thiếu Hàng
Galaxy Alpha là phiên bản màn hình 4,7 inch của Galaxy S5 nhằm chống lại iPhone 6 tới từ Apple.

Nhiều khả năng Galaxy Alpha, chiếc Galaxy đầu tiên sử dụng viền kim loại của Samsung (đã lộ ảnh rò rỉ trong sáng nay) có thể rơi vào tình trạng thiếu hàng khi ra mắt. Cụ thể, năng lực sản xuất của Samsung chỉ đủ để cho ra khoảng 1 triệu máy/tháng. Như vậy, lượng Galaxy Alpha mà hãng điện thoại Hàn Quốc có thể phân phối trong năm nay chỉ khoảng 3 triệu máy, thấp hơn nhiều so với nhu cầu ước tính khoảng 12 triệu máy. Đối mặt với tình trạng này, Samsung có thể sẽ phải tìm kiếm đối tác sản xuất mới để gia tăng năng suất gia công Galaxy Alpha.


blank
Được biết, Galaxy Alpha sẽ là đối trọng mà Samsung sử dụng để đối phó với iPhone 6 trong năm nay. Máy cũng sở hữu cùng cỡ màn hình đồn đoán của iPhone 6 là 4,7 inch còn độ phân giải vẫn là Full HD hay Quad HD vẫn chưa được làm rõ. Tuy nhiên, các cảm biến của Galaxy S5 như cảm biến vân tay hay cảm biến đo nhịp tim có thể sẽ xuất hiện trên Galaxy Alpha.

Theo: http://genk.vn
58Vote
43Vote
311Vote
28Vote
17Vote
2.937
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
07 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
07 Tháng Giêng 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
07 Tháng Giêng 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
07 Tháng Giêng 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.