Khung Xương Tự Tạo Có Thể Nâng Xe Tải Mini Nặng Hơn 1 Tấn

27 Tháng Giêng 20167:00 CH(Xem: 18372)
Khung Xương Tự Tạo Có Thể Nâng Xe Tải Mini Nặng Hơn 1 Tấn
blank
James Hobson, một người đam mê cơ khí, đã tự chế tạo ra một bộ khung xương kim loại bên ngoài, giúp người đeo nó có thể dễ dàng nâng một chiếc xe nặng hơn 1 tấn lên cao.

Cho đến năm 2016, những bộ khung xương bằng kim loại đã không còn là ý tưởng trong các game hay phim truyện hành động mang đến sức mạnh siêu phàm nữa. Chúng đã được nghiên cứu để ứng dụng trong quân đội hoặc hỗ trợ người lao động khi phải làm việc nặng trong một thời gian dài.

James Hobson, một người đam mê cơ khí, cũng đã nghiên cứu thiết kế bộ khung xương robot cho riêng mình. Kết quả của anh là một thiết bị kim loại có thể giúp nâng quả tạ có trọng lượng khoảng 125 kg một cách dễ dàng.


Tuy nhiên, kỷ lục mới mà James Hobson cùng bộ khung xương robot đã lập là nâng thành công một chiếc Mini Cooper nặng đến 1,145 kg.

Theo đoạn clip, khung xương bám vào nửa thân dưới của James Hobson và hỗ trợ anh. James Hobson chia sẻ mục tiêu sắp tới của anh là hoàn thiện cả phần khung trên của sản phẩm để sớm đưa nó vào ứng dụng trong thực tế.
520Vote
41Vote
315Vote
23Vote
16Vote
3.645
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra