LG Thừa Nhận Lỗi Bootloop Trên G4, Hứa Hẹn Sẽ Sửa Lỗi Miễn Phí Cho Người Dùng

27 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 20424)
LG Thừa Nhận Lỗi Bootloop Trên G4, Hứa Hẹn Sẽ Sửa Lỗi Miễn Phí Cho Người Dùng
blank
LG G4 là chiếc smartphone flagship của LG, được ra mắt hồi đầu năm 2015. G4 có nhiều điểm thay đổi tích cực trong thiết kế, đặc biệt là chất lượng cụm camera của máy được đánh giá là rất tốt.

Tuy nhiên, có vẻ như G4 đã gặp phải một lỗi khá nghiêm trọng mà chính LG cũng đã xác định.

Theo đó, đã có một số lượng không nhỏ người dùng phàn nàn về tình trạng chiếc G4 liên tục khởi động lại (bootloop). Không may thay, đây lại là một lỗi phần cứng, và tất cả các phiên bản G4 đều có nguy cơ mắc phải.


Hạ tuần tháng 01/2016, LG cũng đã chính thức thừa nhận và cho biết, lỗi bootloop xuất hiện là do các bộ phận bên trong thiết bị không được liên kết chặt chẽ với nhau.

Với những chiếc G4 bị mắc phải lỗi bootloop, LG khuyên người dùng nên mang máy đến các cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành của hãng để được áp dụng chế độ sửa chữa miễn phí mà không mất bảo hành.
524Vote
43Vote
36Vote
27Vote
110Vote
3.550
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.