LG Thừa Nhận Lỗi Bootloop Trên G4, Hứa Hẹn Sẽ Sửa Lỗi Miễn Phí Cho Người Dùng

27 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 20506)
LG Thừa Nhận Lỗi Bootloop Trên G4, Hứa Hẹn Sẽ Sửa Lỗi Miễn Phí Cho Người Dùng
blank
LG G4 là chiếc smartphone flagship của LG, được ra mắt hồi đầu năm 2015. G4 có nhiều điểm thay đổi tích cực trong thiết kế, đặc biệt là chất lượng cụm camera của máy được đánh giá là rất tốt.

Tuy nhiên, có vẻ như G4 đã gặp phải một lỗi khá nghiêm trọng mà chính LG cũng đã xác định.

Theo đó, đã có một số lượng không nhỏ người dùng phàn nàn về tình trạng chiếc G4 liên tục khởi động lại (bootloop). Không may thay, đây lại là một lỗi phần cứng, và tất cả các phiên bản G4 đều có nguy cơ mắc phải.


Hạ tuần tháng 01/2016, LG cũng đã chính thức thừa nhận và cho biết, lỗi bootloop xuất hiện là do các bộ phận bên trong thiết bị không được liên kết chặt chẽ với nhau.

Với những chiếc G4 bị mắc phải lỗi bootloop, LG khuyên người dùng nên mang máy đến các cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành của hãng để được áp dụng chế độ sửa chữa miễn phí mà không mất bảo hành.
524Vote
43Vote
36Vote
27Vote
110Vote
3.550
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tàu ngầm USS Grayback của Mỹ bị đắm từ Thế chiến II được các nhà thám hiểm thuộc dự án Lost 52 tìm thấy ngoài khơi bờ biển Okinawa.
12 Tháng Mười Một 2019
Theo đó, nhà chức trách phạt UBS số tiền 400 triệu Đôla Hồng Kông, tương đương 51 triệu USD, và yêu cầu ngân hàng bồi thường 200 triệu Đôla Hồng Kông cho khách hàng.
12 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, các nhà khoa học tại trường đại học Waterloo, Canada đã phát triển được một loại cảm biến có thể nhận diện và báo động cho người khác khi nó phát hiện ra có trẻ em hoặc thú cưng bị nhốt trong xe.
12 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, thẻ tín dụng Apple Card đang bị các cơ quan quản lý tài chính điều tra, sau khi có những phản hồi về việc thuật toán của Apple khi cho vay phân biệt đối xử với phụ nữ.
12 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc bác bỏ thông tin Seoul muốn xem xét lại việc chấm dứt Thỏa thuận Chia sẻ Thông tin Tình báo Quân sự với Tokyo.
12 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản đang có kế hoạch biến Fukushima trở thành trung tâm sản xuất điện gió và điện Mặt Trời.