LG Thừa Nhận Lỗi Bootloop Trên G4, Hứa Hẹn Sẽ Sửa Lỗi Miễn Phí Cho Người Dùng

27 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 20581)
LG Thừa Nhận Lỗi Bootloop Trên G4, Hứa Hẹn Sẽ Sửa Lỗi Miễn Phí Cho Người Dùng
blank
LG G4 là chiếc smartphone flagship của LG, được ra mắt hồi đầu năm 2015. G4 có nhiều điểm thay đổi tích cực trong thiết kế, đặc biệt là chất lượng cụm camera của máy được đánh giá là rất tốt.

Tuy nhiên, có vẻ như G4 đã gặp phải một lỗi khá nghiêm trọng mà chính LG cũng đã xác định.

Theo đó, đã có một số lượng không nhỏ người dùng phàn nàn về tình trạng chiếc G4 liên tục khởi động lại (bootloop). Không may thay, đây lại là một lỗi phần cứng, và tất cả các phiên bản G4 đều có nguy cơ mắc phải.


Hạ tuần tháng 01/2016, LG cũng đã chính thức thừa nhận và cho biết, lỗi bootloop xuất hiện là do các bộ phận bên trong thiết bị không được liên kết chặt chẽ với nhau.

Với những chiếc G4 bị mắc phải lỗi bootloop, LG khuyên người dùng nên mang máy đến các cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành của hãng để được áp dụng chế độ sửa chữa miễn phí mà không mất bảo hành.
524Vote
43Vote
36Vote
27Vote
110Vote
3.550
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Giá dầu hiện đã qua thời kỳ hoàng kim do sự bùng nổ của ngành khai thác dầu đá phiến, nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh còn Tổ Chức Các Nước Xuất Khẩu Dầu Mỏ (OPEC - The Organization of the Petroleum Exporting Countries) không đồng ý cắt giảm thêm sản lượng.
19 Tháng Chín 2019
Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.
19 Tháng Chín 2019
Hồi năm 2016, Ủy Ban Châu Âu EC yêu cầu Apple trả lại 13 tỷ Euro, tương đương 14.3 tỷ USD tiền thuế cho Ireland. EC cho rằng doanh nghiệp Mỹ nhận nhiều lợi ích thuế "bất hợp pháp" trong 20 năm. Cả chính phủ Ireland lẫn Apple đều phản đối yêu cầu được đưa ra.
19 Tháng Chín 2019
Trong khi bay từ Munich đến Singapore hồi đầu tháng 09/2019, một hành khách đã chụp được hình ảnh của một cơn bão sét đang diễn ra và bắt gặp một điều bất ngờ: tia sét khổng lồ.
19 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu không chỉ gây ra những cơn bão, những đợt nắng nóng mà còn đang khiến tất cả mọi người ốm yếu hơn. Từ hen suyễn, dị ứng theo mùa, bệnh tim mạch, bệnh phổi cho đến cả nguy cơ chấn thương và rủi ro y tế đều được thúc đẩy bởi biến đối khí hậu.
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple sắp đầu tư một khoản tiền lớn vào Corning để đẩy mạnh quá trình phát triển kính cường lực cho iPhone.