LG Thừa Nhận Lỗi Bootloop Trên G4, Hứa Hẹn Sẽ Sửa Lỗi Miễn Phí Cho Người Dùng

27 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 20057)
LG Thừa Nhận Lỗi Bootloop Trên G4, Hứa Hẹn Sẽ Sửa Lỗi Miễn Phí Cho Người Dùng
blank
LG G4 là chiếc smartphone flagship của LG, được ra mắt hồi đầu năm 2015. G4 có nhiều điểm thay đổi tích cực trong thiết kế, đặc biệt là chất lượng cụm camera của máy được đánh giá là rất tốt.

Tuy nhiên, có vẻ như G4 đã gặp phải một lỗi khá nghiêm trọng mà chính LG cũng đã xác định.

Theo đó, đã có một số lượng không nhỏ người dùng phàn nàn về tình trạng chiếc G4 liên tục khởi động lại (bootloop). Không may thay, đây lại là một lỗi phần cứng, và tất cả các phiên bản G4 đều có nguy cơ mắc phải.


Hạ tuần tháng 01/2016, LG cũng đã chính thức thừa nhận và cho biết, lỗi bootloop xuất hiện là do các bộ phận bên trong thiết bị không được liên kết chặt chẽ với nhau.

Với những chiếc G4 bị mắc phải lỗi bootloop, LG khuyên người dùng nên mang máy đến các cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành của hãng để được áp dụng chế độ sửa chữa miễn phí mà không mất bảo hành.
524Vote
43Vote
36Vote
27Vote
110Vote
3.550
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.