ASUS Zenfone 2 Deluxe Có Thêm Phiên Bản Special Edition Với Chip Intel Z3590

27 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 19589)
ASUS Zenfone 2 Deluxe Có Thêm Phiên Bản Special Edition Với Chip Intel Z3590
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, ASUS ra mắt Zenfone 2 Deluxe Special Edition với thiết kế ấn tượng và cấu hình phần cứng được nâng cấp.

Theo đó, Zenfone 2 Deluxe Special Edition được trang bị chip Intel mới là Atom Z3590, xung nhịp 2.5GHz. Cùng với đó là RAM 4GB LPDDR3, bộ nhớ trong lên đến 256 GB, có khả năng mở rộng bằng thẻ nhớ microSD.

Ngoài ra, các chi tiết khác của Zenfone 2 Deluxe Special Edition vẫn được giữ nguyên như các phiên bản tiền nhiệm, bao gồm màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD, kính Gorilla Glass 3, cụm camera trước sau lần lượt 5 MP và 13 MP, cùng với đó là viên pin dung lượng 3,000 mAh.

Bên cạnh đó, Zenfone 2 Deluxe Special Edition sẽ có 2 tùy chọn màu Trắng đa giác và Đen Carbon. Hiện vẫn chưa có giá bán và ngày bán ra chính thức của sản phẩm. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
55Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.