Các Thông Số Của Galaxy S7 Xuất Hiện Trong Slide Thuyết Trình Rò Rỉ

28 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 22244)
Các Thông Số Của Galaxy S7 Xuất Hiện Trong Slide Thuyết Trình Rò Rỉ
blank
Các thông tin đồn đoán đều cho rằng Samsung sẽ ra mắt Galaxy S7 trong sự kiện MWC 2016 (ngày 22/02 đến ngày 25/02/2016) tại Barcelona.

Hạ tuần tháng 01/2016, trang Phonearena đã tiết lộ thêm một số rò rỉ về cấu hình của Galaxy S7. Theo đó, một Slide thuyết trình được cho là của nội bộ Samsung đã bị phát hiện với nội dung là sự phát triển trong cấu hình của dòng Galaxy S bắt đầu từ S5 cho đến S6 và mới nhất là Galaxy S7.


Cụ thể, Galaxy S7 sẽ có màn hình 5.1 inch, độ phân giải 2K, 2 tùy chọn vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890, RAM 4GB và cụm camera độ phân giải 12 MP, được tích hợp công nghệ BRITECELL.

Có thể thấy, các thông tin cấu hình rò rỉ của Galaxy S7 khá trùng khớp với rất nhiều tin đồn rò rỉ trước đây. Các thông tin mới hơn về Galaxy S7 sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
516Vote
40Vote
33Vote
22Vote
10Vote
4.421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Mỹ nâng thuế hàng tiêu dùng nhập từ Trung Quốc lên 25%, một bước tiến của chính quyền Trump trong cuộc chiến tranh thương mại đã diễn ra hơn 1 năm. Khi mức thuế mới được áp dụng, nhiều người cho rằng đó là một chiến lược để ép Trung Quốc quay trở lại bàn đàm phán với Mỹ. Dĩ nhiên Trung Quốc cũng phản pháo bằng cách tăng thuế đối với hơn 60 tỷ USD hàng nhập từ Mỹ vào Trung Quốc, trong đó có cả hóa chất và đồ đông lạnh.
14 Tháng Năm 2019
Google luôn đặt tên các phiên bản Android mới của hãng theo các món tráng miệng. Thói quen được Google duy trì từ Android 1.5 Cupcake ra mắt cách đây khoảng 1 thập kỷ.
14 Tháng Năm 2019
"Những bệnh [nhiễm trùng] thông thường đang biến thành những bệnh không thể chữa khỏi" - lời cảnh báo được viết thẳng thừng, ngay trên trang đầu tiên của một báo cáo mới của Liên Hợp Quốc về tình trạng kháng kháng sinh đang diễn ra hiện nay.
14 Tháng Năm 2019
Một nhóm những người dùng iPhone đã lên tiếng tố cáo Apple độc quyền cửa hàng ứng dụng App Store.
14 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, nhà sản xuất xe của Nhật Bản cho biết sẽ ngừng dây chuyền sản xuất xe hơi thứ hai vào tháng 08/2019 tại Marysville, Ohio để chuẩn bị cho cơ sở sản xuất xe điện trong tương lai. Dự tính việc ngưng sản xuất sẽ mất vài năm trước khi dây chuyền tiếp tục sản xuất. Mục đích chủ yếu là giảm số lượng 2 loại xe Honda Accord và Honda Civic vì doanh số bán hàng đang giảm dần trong khi khách hàng đang chuyển qua mua dòng xe SUV nhiều hơn.
14 Tháng Năm 2019
Tại sao cụm sao Trumpler 14 có nhiều ngôi sao sáng như vậy?