SurfacePhone.com Hiện Đã Tự Chuyển Hướng Đến Trang Web Của Microsoft

28 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 19778)
SurfacePhone.com Hiện Đã Tự Chuyển Hướng Đến Trang Web Của Microsoft
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, trang WMPowerUser đã phát hiện rằng dường như Microsoft đã sẵn sàng ra mắt một chiếc Surface Phone. - chiếc smartphone đầu tiên thuộc dòng sản phẩm Surface của Microsoft, đã được đồn đoán rất nhiều trong thời gian gần đây.

Cụ thể, nếu truy cập vào địa chỉ http://www.surfacephone.com, người dùng sẽ tự động được chuyển hướng đến trang web chính thức của Microsoft dành cho các thiết bị Surface.

Hiện chưa rõ trang web http://www.surfacephone.com có thuộc quyền sở hữu của Microsoft hay không. Không loại trừ khả năng công ty chỉ muốn bảo vệ một tên miền có khả năng liên kết mạnh mẽ với những sản phẩm chạy Windows, chứ chưa có kế hoạch sử dụng chúng.


Tuy nhiên, nhiều nguồn tin rò rỉ trước đó dự đoán, Surface Phone - chiếc smartphone mới chạy Windows 10 Mobile sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 09/2016. Các nguồn tin dự đoán, máy sẽ được trang bị bộ xử lý Intel Core M, sản xuất dựa trên quy trình 14nm, tương tự như chipset Exynos 8890 của Samsung hiện đang được sử dụng trên những chiếc flagship của hãng trong năm 2015, chẳng hạn như Galaxy S6, S6 Edge, Note 5 và S6 Edge Plus.
53Vote
41Vote
32Vote
22Vote
10Vote
3.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo tài liệu nội bộ phát cho Apple Store và nhà cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền Apple (AASP), Apple đã phát hiện vấn đề với bảng mạch logic trên MacBook Air 2018. Công ty sẽ thay miễn phí linh kiện bị lỗi trên các máy bị ảnh hưởng, đồng thời gửi email đến khách hàng để thông báo thiết bị của họ thuộc diện thay bảng mạch logic. Công ty không nêu chi tiết lỗi hay biểu hiện của lỗi là gì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, UAE, một quốc gia Trung Đông vốn rất dồi dào trữ lượng dầu mỏ đã đưa vào vận hành nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất thế giới, có tên là Noor Abu Dhabi. Quy mô của nhà máy bao gồm 3.2 triệu tấm pin Mặt Trời cho ra công suất lớn nhất đạt 1.177 megawatts (MW). Nó lớn hơn rất nhiều so với công suất 569MW của nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất tại Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo báo chí địa phương, chính phủ Iran đổ lỗi cho máy đào tiền ảo khiến cho lưới điện trở nên mất ổn định. Truyền thông Iran dẫn lời ông Mostafa Rajabi Mashhadi, người phát ngôn Bộ Năng lượng, cho biết tiêu thụ điện tăng 7% chỉ riêng trong tháng 06/2019.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Facebook đã trình diễn khả năng tái tạo gương mặt 3D với đầy đủ biểu cảm chân thực nhưng chỉ cần sử dụng một bộ kính VR di động. Để đạt được thành tựu mới, các lập trình viên đã thiết kế một mạng lưới thần kinh học hỏi sự thay đổi của các nhóm cơ và nếp nhăn của da trên gương mặt, từ đó tối ưu thuật toán nhằm giảm thiểu số lượng thiết bị cần có để tái tạo một gương mặt bất kì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, AMD đã lên tiếng phủ nhận tính chính xác trong báo cáo của Wall Street Journal cáo buộc liên doanh của họ với các công ty Trung Quốc đã cho phép họ truy cập vào các công nghệ bộ xử lý cao cấp có thể có các ứng dụng trong lĩnh vực quân sự. AMD khẳng định hãng làm mọi thứ đúng đắn và minh bạch, cũng như không vi phạm quy định của Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Những tin nhắn mã hóa đầu cuối vẫn được sử dụng trong các ứng dụng như WhatsApp, iMessage hay Facebook Messenger, nhằm bảo mật nội dung tin nhắn của người dùng. Ngay cả các công ty công nghệ cung cấp dịch vụ cũng không thể đọc được nội dung của những tin nhắn được mã hóa, vì vậy các cơ quan thực thi pháp luật cũng không thể kiểm soát được.