HP Ra Mắt Smartwatch Mới, Phiên Bản Pha Lê Swarovski

30 Tháng Giêng 20167:00 CH(Xem: 24169)
HP Ra Mắt Smartwatch Mới, Phiên Bản Pha Lê Swarovski
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, HP đã ra mắt smartwatch phiên bản mới, được thiết kế bởi nhà thiết kế Isaac Mizrahi, đính pha lê Swarovski, dùng khung thép và có giá 249 USD – đây là mức giá rẻ nhất trong số tất cả các smartwatch của HP.

Chiếc đồng hồ thông minh mới sẽ giúp theo dõi sức khỏe của người dùng, và thông báo những nội dung từ smartphone thông qua màn hình OLED nhỏ trên bề mặt. Smartwatch sẽ tương thích với các thiết bị chạy iOS 8 trở lên hoặc Android 4.4 trở lên.

Tuy có thiết kế khá nữ tính, nhưng chiếc HP Isaac Mizrahi có mặt 42mm, khá lớn. Cùng với đó là khả năng chống nước 3ATM, người dùng có thể đi ngoài mưa nhưng được khuyến cáo không nên mang đi bơi hoặc lặn.

Theo HP, phần màn hình ở dưới là điện tử còn các kim chỉ giờ, phút đều là kim cơ khí. HP Isaac Mizrahi sẽ có 2 tùy chọn màu: màu bạc và màu vàng, cùng dây nhiều màu sắc khác nhau (đen, trắng, xanh da trời, hồng baby, và xám sáng). Sản phẩm có giá 249 USD, còn dây đeo có giá 40 USD.
569Vote
48Vote
34Vote
26Vote
15Vote
4.492
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Putin đề xuất tổ chức trưng cầu dân ý về sửa đổi hiến pháp Nga, để tăng quyền lực Quốc hội và thắt chặt yêu cầu đối với ứng viên tổng thống.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Microsoft chính thức ra mắt trình duyệt Edge Chromium mới trên cả Windows và macOS. Bản stable hiện đã có thể tải về.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Anh, Pháp và Đức chính thức cáo buộc Iran vi phạm thỏa thuận ký vào năm 2015 nhằm kiềm chế chương trình hạt nhân của Tehran.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Visa cho biết đã nhất trí mua lại công ty khởi nghiệp (startup) phần mềm công nghệ tài chính Plaid với giá 5.3 tỷ USD.
16 Tháng Giêng 2020
Bê tông xây dựng nên nền móng thế giới hiện đại, nhưng thứ vận hành công nghệ của tương lai đặt trên nền bê tông là pin lithium-ion.
16 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, theo báo cáo mới của MacRumors, Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12 mới trong năm 2020.