HP Ra Mắt Smartwatch Mới, Phiên Bản Pha Lê Swarovski

30 Tháng Giêng 20167:00 CH(Xem: 24449)
HP Ra Mắt Smartwatch Mới, Phiên Bản Pha Lê Swarovski
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, HP đã ra mắt smartwatch phiên bản mới, được thiết kế bởi nhà thiết kế Isaac Mizrahi, đính pha lê Swarovski, dùng khung thép và có giá 249 USD – đây là mức giá rẻ nhất trong số tất cả các smartwatch của HP.

Chiếc đồng hồ thông minh mới sẽ giúp theo dõi sức khỏe của người dùng, và thông báo những nội dung từ smartphone thông qua màn hình OLED nhỏ trên bề mặt. Smartwatch sẽ tương thích với các thiết bị chạy iOS 8 trở lên hoặc Android 4.4 trở lên.

Tuy có thiết kế khá nữ tính, nhưng chiếc HP Isaac Mizrahi có mặt 42mm, khá lớn. Cùng với đó là khả năng chống nước 3ATM, người dùng có thể đi ngoài mưa nhưng được khuyến cáo không nên mang đi bơi hoặc lặn.

Theo HP, phần màn hình ở dưới là điện tử còn các kim chỉ giờ, phút đều là kim cơ khí. HP Isaac Mizrahi sẽ có 2 tùy chọn màu: màu bạc và màu vàng, cùng dây nhiều màu sắc khác nhau (đen, trắng, xanh da trời, hồng baby, và xám sáng). Sản phẩm có giá 249 USD, còn dây đeo có giá 40 USD.
569Vote
48Vote
34Vote
26Vote
15Vote
4.492
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Bảy 2019
Hồi năm 2018, Facebook ra mắt các game trên ứng dụng Messenger, người dùng có thể vào ứng dụng và chơi các game trên đó, nhưng sau gần 2 năm có mặt trên nền tảng, Facebook quyết định sẽ xóa chúng khỏi ứng dụng Messenger và di chuyển chúng qua ứng dụng Facebook của hãng.
31 Tháng Bảy 2019
Ngày 29/07/2019 đã đánh dấu một ngày vô cùng đáng ngại đối với Trái đất của chúng ta - Ngày Trái Đất Vượt Ngưỡng (Earth Overshoot Day – EOD). Kể từ ngày 29/07/2019, con người đã chính thức sử dụng hết nguồn tài nguyên mà hành tinh có thể phục hồi trong cả năm 2019. Hay nói cách khác mọi hành động của con người từ đây chính là tước đi một phần tài nguyên bền vững của các thế hệ sau.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Google đã tiếp tục công bố video teaser của chiếc smartphone Pixel 4 sắp ra mắt, tiết lộ hai tính năng mới là mở khóa gương mặt và điều khiển cử chỉ. Đây không phải là những tính năng mới, nhưng Google sẽ nâng tầm so với những chiếc smartphone khác hiện có trên thị trường.
30 Tháng Bảy 2019
Công nghệ chuyển ánh sáng thành năng lượng quả thật là thành tựu lớn của nhân loại, nhưng đáng buồn là ta chưa tối ưu hóa được nó: phần lớn năng lượng bị mất đi dưới dạng nhiệt. Kết quả là hiệu năng của những tấm pin Mặt Trời thường thấy chỉ đạt 11-12%.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang The Information, Huawei đang chuẩn bị ra mắt một chiếc loa thông minh cho đến khi bị chính phủ Mỹ đưa vào danh sách đen, khiến việc hợp tác về phần mềm với Google bị dừng lại.
30 Tháng Bảy 2019
Điều gì đang xảy ra trong tinh vân Nữ Thần Tự Do? Những ngôi sao sáng và các phân tử thú vị đang hình thành và được giải phóng. Tinh vân phức tạp nằm trong vùng hình thành sao gọi là RCW 57, và bên cạnh Nữ Thần, một số trông giống như một siêu anh hùng đang bay hoặc một thiên thần đang khóc.