HP Ra Mắt Smartwatch Mới, Phiên Bản Pha Lê Swarovski

30 Tháng Giêng 20167:00 CH(Xem: 24507)
HP Ra Mắt Smartwatch Mới, Phiên Bản Pha Lê Swarovski
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, HP đã ra mắt smartwatch phiên bản mới, được thiết kế bởi nhà thiết kế Isaac Mizrahi, đính pha lê Swarovski, dùng khung thép và có giá 249 USD – đây là mức giá rẻ nhất trong số tất cả các smartwatch của HP.

Chiếc đồng hồ thông minh mới sẽ giúp theo dõi sức khỏe của người dùng, và thông báo những nội dung từ smartphone thông qua màn hình OLED nhỏ trên bề mặt. Smartwatch sẽ tương thích với các thiết bị chạy iOS 8 trở lên hoặc Android 4.4 trở lên.

Tuy có thiết kế khá nữ tính, nhưng chiếc HP Isaac Mizrahi có mặt 42mm, khá lớn. Cùng với đó là khả năng chống nước 3ATM, người dùng có thể đi ngoài mưa nhưng được khuyến cáo không nên mang đi bơi hoặc lặn.

Theo HP, phần màn hình ở dưới là điện tử còn các kim chỉ giờ, phút đều là kim cơ khí. HP Isaac Mizrahi sẽ có 2 tùy chọn màu: màu bạc và màu vàng, cùng dây nhiều màu sắc khác nhau (đen, trắng, xanh da trời, hồng baby, và xám sáng). Sản phẩm có giá 249 USD, còn dây đeo có giá 40 USD.
569Vote
48Vote
34Vote
26Vote
15Vote
4.492
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.