Sapphire Shield Của Kyocera Tăng Cường Độ Bền Cho Các Smartphone Android

27 Tháng Bảy 201412:05 SA(Xem: 16931)
Sapphire Shield Của Kyocera Tăng Cường Độ Bền Cho Các Smartphone Android

blank
Các sản phẩm Gorilla Glass của Corning có thể sẽ sớm đi vào dĩ vãng của thị trường điện thoại thông minh. Điều này có thể xảy ra do kính Sapphire Shield của Kyocera sẽ trở thành một ưa chuộng mới của các nhà sản xuất thiết bị cầm tay hàng đầu (và cả các thiết bị giao tiếp).

Corning đã đạt được tiến bộ đáng kể trong những năm qua về việc làm cho Gorilla Glass bền hơn. Nhưng nó vẫn ko đánh bại được kính Sapphire, vậy nên có thể đoán được các thế hệ iPhone của Apple tiếp theo sẽ không sử dụng chúng nữa. Hiện tại, nguyên liệu đắt tiền này chỉ được sử dụng cho các thiết bị chuyên dành cho giới siêu giàu như GressoVertu, kính Sapphire sẽ giúp bảo vệ màn hình sản phẩm của họ. Mặc dù vậy, cuối cùng thì Apple cũng sẽ dùng nó để che nắp camera và nút Home / Touch ID.

Quay trở lại với giải pháp của Kyocera. Nó vẫn còn ở tình trạng “sẽ sớm xuất hiện”, dù ta chưa rõ là những nhà cung cấp nào sẽ đăng ký sử dụng nó. Thậm chí rất có thể chúng ta sẽ có hẳn một điện thoại Kyocera được ra mắt vào cuối năm 2014 này. Nhưng có lẽ những gì chúng ta thật sự trông đợi là HTC, Samsung, Sony, MotorolaLG gia nhập vào nhóm sử dụng vật liệu này cho các thế hệ thiết bị tiếp theo của họ.


Kính Sapphire là gần như không thể bị phá hủy, nên nó cũng sẽ rất phù hợp với các thiết bị để mặc. Trong thực tế, một số đồng hồ đắt tiền nhất đã dựa vào vật liệu này. Và liệu Kyocera có muốn gia nhập thị trường đang phát triển nhanh và tốt này chăng?

Giả sử công ty Nhật Bản này cố gắng thành công, và sản xuất Sapphire Shield với số lượng khá. Có lẽ Gorilla Glass của Corning sẽ chuyển từ điện thoại thông minh tầm cao xuống tầm trung và thấp. Đây sẽ là điều tốt cho người tiêu dùng, vì một trong những gì chúng ta mong muốn nhất cho những chiếc điện thoại là độ bền cao.
54Vote
40Vote
30Vote
22Vote
12Vote
3.38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.