Sony Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm USB Mới, 2 Cổng Type-A Và Type-C

31 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 21765)
Sony Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm USB Mới, 2 Cổng Type-A Và Type-C
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, Sony đã giới thiệu dòng sản phẩm USB lưu trữ dữ liệu mới, với hai cổng kết nối Type-A và Type-C.

Thiết bị này thuộc series CA1, có các tùy chọn về dung lượng, bao gồm 16GB, 32GB và 64GB. Sony dự kiến sẽ phát hành chính thức sản phẩm vào đầu tháng 02/2016. Nhưng hiện vẫn chưa rõ các mức giá cụ thể của sản phẩm.

Theo Sony, chuẩn USB 3.1 mới sẽ cho tốc độ đọc lên đến 130MB/s. Người dùng có thể chép nhạc, hình ảnh, video vào USB sau đó cắm vào laptop, PC, smartphone và tablet. Thiết bị có thiết kế với vỏ kim loại, dáng vẻ thanh lịch và sành điệu, sẽ rất thích hợp khi kết đôi chung với dòng MacBook của Apple.

Thiết bị lưu trữ USB mới hỗ trợ đa nền tảng, bao gồm Windows, Mac, Android và Chromebook. Với việc chuẩn kết nối USB Type-C đang trở nên thông dụng hơn, các sản phẩm USB thế hệ mới như của Sony sẽ là lựa chọn khá tốt cho nhiều thiết bị trong tương lai.
5108Vote
43Vote
36Vote
23Vote
17Vote
4.6127
Ý kiến bạn đọc
08 Tháng Hai 20161:33 SA
Khách
Good. I hope I will buy one.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
01 Tháng Tư 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.