Sony Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm USB Mới, 2 Cổng Type-A Và Type-C

31 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 21883)
Sony Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm USB Mới, 2 Cổng Type-A Và Type-C
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, Sony đã giới thiệu dòng sản phẩm USB lưu trữ dữ liệu mới, với hai cổng kết nối Type-A và Type-C.

Thiết bị này thuộc series CA1, có các tùy chọn về dung lượng, bao gồm 16GB, 32GB và 64GB. Sony dự kiến sẽ phát hành chính thức sản phẩm vào đầu tháng 02/2016. Nhưng hiện vẫn chưa rõ các mức giá cụ thể của sản phẩm.

Theo Sony, chuẩn USB 3.1 mới sẽ cho tốc độ đọc lên đến 130MB/s. Người dùng có thể chép nhạc, hình ảnh, video vào USB sau đó cắm vào laptop, PC, smartphone và tablet. Thiết bị có thiết kế với vỏ kim loại, dáng vẻ thanh lịch và sành điệu, sẽ rất thích hợp khi kết đôi chung với dòng MacBook của Apple.

Thiết bị lưu trữ USB mới hỗ trợ đa nền tảng, bao gồm Windows, Mac, Android và Chromebook. Với việc chuẩn kết nối USB Type-C đang trở nên thông dụng hơn, các sản phẩm USB thế hệ mới như của Sony sẽ là lựa chọn khá tốt cho nhiều thiết bị trong tương lai.
5109Vote
43Vote
36Vote
23Vote
17Vote
4.6128
Ý kiến bạn đọc
08 Tháng Hai 20161:33 SA
Khách
Good. I hope I will buy one.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các loại camera thông minh và camera trông trẻ (baby monitor) có thể bị kẻ xấu theo dõi qua Internet nếu ở chế độ mặc định.
03 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ áp dụng những hạn chế mới đối với các cơ quan báo chí Trung Quốc, buộc họ phải cắt giảm gần một nửa nhân viên có trụ sở tại Mỹ.
03 Tháng Ba 2020
Apple đã đồng ý trả tới 500 triệu USD để giải quyết vụ kiện cáo buộc hãng đã âm thầm làm chậm những chiếc iPhone đời cũ hơn khi ra mắt các sản phẩm mới, nhằm ép người dùng phải mua điện thoại mới hoặc thay pin.
02 Tháng Ba 2020
Được thổi bởi những cơn gió tốc độ cao từ một ngôi sao lớn, nóng bỏng, bong bóng vũ trụ trong hình lớn hơn nhiều so với hình tượng cá heo nó tạo thành.
02 Tháng Ba 2020
Điều gì đã tạo ra miệng hố bất thường trên Sao Hỏa?
02 Tháng Ba 2020
Chính phủ Trung Quốc đã lợi dụng việc cấp phép thị thực như một phần của nỗ lực tăng cường sức ép đối với các phóng viên nước ngoài hoạt động ở Trung Quốc, Câu lạc bộ phóng viên nước ngoài ở Trung Quốc