Sony Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm USB Mới, 2 Cổng Type-A Và Type-C

31 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 21905)
Sony Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm USB Mới, 2 Cổng Type-A Và Type-C
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, Sony đã giới thiệu dòng sản phẩm USB lưu trữ dữ liệu mới, với hai cổng kết nối Type-A và Type-C.

Thiết bị này thuộc series CA1, có các tùy chọn về dung lượng, bao gồm 16GB, 32GB và 64GB. Sony dự kiến sẽ phát hành chính thức sản phẩm vào đầu tháng 02/2016. Nhưng hiện vẫn chưa rõ các mức giá cụ thể của sản phẩm.

Theo Sony, chuẩn USB 3.1 mới sẽ cho tốc độ đọc lên đến 130MB/s. Người dùng có thể chép nhạc, hình ảnh, video vào USB sau đó cắm vào laptop, PC, smartphone và tablet. Thiết bị có thiết kế với vỏ kim loại, dáng vẻ thanh lịch và sành điệu, sẽ rất thích hợp khi kết đôi chung với dòng MacBook của Apple.

Thiết bị lưu trữ USB mới hỗ trợ đa nền tảng, bao gồm Windows, Mac, Android và Chromebook. Với việc chuẩn kết nối USB Type-C đang trở nên thông dụng hơn, các sản phẩm USB thế hệ mới như của Sony sẽ là lựa chọn khá tốt cho nhiều thiết bị trong tương lai.
5109Vote
43Vote
36Vote
23Vote
17Vote
4.6128
Ý kiến bạn đọc
08 Tháng Hai 20161:33 SA
Khách
Good. I hope I will buy one.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)