Sony Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm USB Mới, 2 Cổng Type-A Và Type-C

31 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 21611)
Sony Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm USB Mới, 2 Cổng Type-A Và Type-C
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, Sony đã giới thiệu dòng sản phẩm USB lưu trữ dữ liệu mới, với hai cổng kết nối Type-A và Type-C.

Thiết bị này thuộc series CA1, có các tùy chọn về dung lượng, bao gồm 16GB, 32GB và 64GB. Sony dự kiến sẽ phát hành chính thức sản phẩm vào đầu tháng 02/2016. Nhưng hiện vẫn chưa rõ các mức giá cụ thể của sản phẩm.

Theo Sony, chuẩn USB 3.1 mới sẽ cho tốc độ đọc lên đến 130MB/s. Người dùng có thể chép nhạc, hình ảnh, video vào USB sau đó cắm vào laptop, PC, smartphone và tablet. Thiết bị có thiết kế với vỏ kim loại, dáng vẻ thanh lịch và sành điệu, sẽ rất thích hợp khi kết đôi chung với dòng MacBook của Apple.

Thiết bị lưu trữ USB mới hỗ trợ đa nền tảng, bao gồm Windows, Mac, Android và Chromebook. Với việc chuẩn kết nối USB Type-C đang trở nên thông dụng hơn, các sản phẩm USB thế hệ mới như của Sony sẽ là lựa chọn khá tốt cho nhiều thiết bị trong tương lai.
5108Vote
43Vote
36Vote
23Vote
17Vote
4.6127
Ý kiến bạn đọc
08 Tháng Hai 20161:33 SA
Khách
Good. I hope I will buy one.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2020
Tinh vân Mắt Mèo (The Cat's Eye Nebula – NGC 6543) là một trong những tinh vân hành tinh nổi tiếng nhất trên bầu trời.
09 Tháng Sáu 2020
Thứ Ba (09/06/020), giám đốc điều hành Arvind Krishna của IBM đã gửi một bức thư cho Quốc hội Mỹ, cho biết IBM sẽ ngừng việc cung cấp công nghệ phân tích hoặc nhận diện gương mặt cho Chính phủ.
09 Tháng Sáu 2020
Từ cuộc chiến thương mại đến những lời qua tiếng lại về nguồn gốc của đại dịch Covid-19 hay việc siết chặt quản lý các công ty Trung Quốc trên phố Wall, quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đã xấu đi trong những năm gần đây.
09 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang yêu cầu thượng nghị sĩ Mỹ Rick Scott đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Bắc Kinh đang tìm cách phá hoại nỗ lực phát triển vaccine của các nước phương Tây.
09 Tháng Sáu 2020
Theo một nghiên cứu của Trường Y, Đại học Harvard, các ảnh vệ tinh và xu hướng tìm kiếm trên mạng cho thấy Covid-19 có thể đã lây lan ở Trung Quốc từ tháng 08/2019.
09 Tháng Sáu 2020
Khi Thủ tướng Đức Angela Merkel từ chối lời mời dự hội nghị G7 tại Washington tháng 06/2020 của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuộc điện đàm giữa hai lãnh đạo trở nên căng thẳng.