Samsung Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Samsung Galaxy S7 Unpacked

02 Tháng Hai 201612:00 SA(Xem: 17054)
Samsung Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Samsung Galaxy S7 Unpacked
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, Samsung đã chính thức xác nhận kế hoạch ra mắt Galaxy S7 tại sự kiện Mobile World Congress tổ chức trong tháng 02/2016. Công ty đã gửi thư mời đến giới truyền thông và các blogger nổi tiếng để tham dự sự kiện Samsung Galaxy S7 Unpacked.

 

Thư mời miêu tả hình ảnh chiếc hộp có phần cạnh nổi bật số “7” đi cùng với hashtag #TheNextGalaxy tổ chức vào ngày 21/02/2016 – ngày đầu tiên diễn ra sự kiện MWC 2016.

 

Bên cạnh đó, một số nguồn tin cũng tiết lộ những thông tin khác chẳng hạn như Galaxy S7 sẽ được giới thiệu tại Châu Âu và Mỹ vào ngày 11/03/2016. Ngoài thư mời, Samsung còn đưa ra một video về sự kiện Unpacked 2016, trong đó có gợi ý về một chiếc kính thực tại ảo.

 

Về thiết kế, Galaxy S7 được cho là sẽ không có nhiều thay đổi so với sản phẩm tiền nhiệm S6. Máy sẽ có hai phiên bản sử dụng Snapdragon 820 và Exynos 8890, bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ microSD, camera sau 12 MP, khẩu độ f/ 1.7, cùng với đó là công nghệ sạc nhanh.
516Vote
47Vote
35Vote
24Vote
14Vote
3.836
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.