Thà Bị Bắn Chứ Không Đưa Điện Thoại Cho Cướp

27 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 14747)
Thà Bị Bắn Chứ Không Đưa Điện Thoại Cho Cướp
Người phụ nữ đã đặt mình vào tình thế nguy hiểm khi không đưa smartphone Galaxy của mình cho tên cướp có súng.

Đó là trường hợp của người phụ nữ Courtney sống tại Houston, Mỹ, cô đã bất chấp mạng sống của mình trước tên cướp đang chĩa súng vào người khi từ chối giao chiếc smartphone Galaxy của mình cho hắn. Sự việc xảy ra khi Courtney ra khỏi nhà bạn mình để đi đổ rác và bất ngờ đối mặt với tên cướp có vũ trang. Hắn yêu cầu cô giao nộp điện thoại của mình nhưng Courtney đã từ chối và nhìn thẳng vào họng súng như thách thức lại tên cướp. Điều gì phải đến cũng đã đến, tên cướp hung hãn đã nổ súng vì yêu cầu không được đáp ứng.

blank

May mắn cho người phụ nữ là viên đạn chỉ sượt qua đầu và không gây thương tích nghiêm trọng cho cô. Sau phát súng đó, bạn của Courtney nghe thấy tiếng nổ rồi nhanh chóng chạy ra mở cửa. Mặc dù bị trúng đạn nhưng Courtney vẫn cố gắng chạy thật nhanh vào nhà trước khi tên cướp đuổi theo cô. Sau tai nạn này, nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và băng bó vết thương còn cảnh sát thì tiến hành truy lùng tên cướp hung hãn.

Chia sẻ về hành động có phần dại dột và trêu ngươi tử thần của mình, Courtney cho hay: "Chỉ vì một chiếc điện thoại 700 USD mà tôi đã gần như mất mạng. Tôi cũng không hiểu tại sao mình lại làm vậy."

Có rất nhiều người cũng như Courtney, không thể giải thích lý do tại sao cô lại không chịu nghe theo lệnh của tên cướp. Tai nạn của Courtney lại một lần nữa dấy lên vấn nạn trộm cắp điện thoại đang ngày càng phổ biến và khiến cho các nhà chức trách rất đau đầu. Sau khi Apple giới thiệu tính năng Activation Lock, điện thoại của Samsung lại trở thành mục tiêu phổ biến hơn với bọn trộm cắp.

Theo: http://genk.vn
58Vote
44Vote
39Vote
213Vote
19Vote
2.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Giêng 2020
Trong hơn một thế kỷ, chúng ta đã lấy mốc 37 độ C hay 98.6 độ F làm con số đánh dấu cho sức khỏe của con người.
12 Tháng Giêng 2020
Cuộc đua triển khai mạng di động 5G cũng đang đan xen với tranh luận về vấn đề an ninh mạng, khiến Mỹ và một số đồng minh chống lại Trung Quốc và làm gia tăng căng thẳng trong ngành công nghiệp, khiến các nhà mạng lo ngại việc triển khai có thể bị trì hoãn.
12 Tháng Giêng 2020
Dù nắm giữ 'vũ khí' dầu đá phiến, Mỹ vẫn phụ thuộc vào nguồn dầu từ Trung Đông để xuất khẩu.
12 Tháng Giêng 2020
Giữa tháng 01/2020, ông Lưu Hạc sẽ dẫn đầu đoàn đàm phán đến Mỹ để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn một.
11 Tháng Giêng 2020
Ngân hàng Thế giới (World Bank) công bố báo cáo Viễn cảnh Kinh tế Toàn cầu, trong đó dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu tăng nhẹ lên 2.5% trong năm 2020 nhờ đầu tư và thương mại dần khôi phục sau một năm ảm đạm, nhưng rủi ro suy giảm vẫn tồn tại.
11 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Sonos đề đơn kiện Google đã đánh cắp 5 bằng sáng chế của mình để tích hợp vào trong Chromecast, Google Home và Pixel.