Thà Bị Bắn Chứ Không Đưa Điện Thoại Cho Cướp

27 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 14891)
Thà Bị Bắn Chứ Không Đưa Điện Thoại Cho Cướp
Người phụ nữ đã đặt mình vào tình thế nguy hiểm khi không đưa smartphone Galaxy của mình cho tên cướp có súng.

Đó là trường hợp của người phụ nữ Courtney sống tại Houston, Mỹ, cô đã bất chấp mạng sống của mình trước tên cướp đang chĩa súng vào người khi từ chối giao chiếc smartphone Galaxy của mình cho hắn. Sự việc xảy ra khi Courtney ra khỏi nhà bạn mình để đi đổ rác và bất ngờ đối mặt với tên cướp có vũ trang. Hắn yêu cầu cô giao nộp điện thoại của mình nhưng Courtney đã từ chối và nhìn thẳng vào họng súng như thách thức lại tên cướp. Điều gì phải đến cũng đã đến, tên cướp hung hãn đã nổ súng vì yêu cầu không được đáp ứng.

blank

May mắn cho người phụ nữ là viên đạn chỉ sượt qua đầu và không gây thương tích nghiêm trọng cho cô. Sau phát súng đó, bạn của Courtney nghe thấy tiếng nổ rồi nhanh chóng chạy ra mở cửa. Mặc dù bị trúng đạn nhưng Courtney vẫn cố gắng chạy thật nhanh vào nhà trước khi tên cướp đuổi theo cô. Sau tai nạn này, nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và băng bó vết thương còn cảnh sát thì tiến hành truy lùng tên cướp hung hãn.

Chia sẻ về hành động có phần dại dột và trêu ngươi tử thần của mình, Courtney cho hay: "Chỉ vì một chiếc điện thoại 700 USD mà tôi đã gần như mất mạng. Tôi cũng không hiểu tại sao mình lại làm vậy."

Có rất nhiều người cũng như Courtney, không thể giải thích lý do tại sao cô lại không chịu nghe theo lệnh của tên cướp. Tai nạn của Courtney lại một lần nữa dấy lên vấn nạn trộm cắp điện thoại đang ngày càng phổ biến và khiến cho các nhà chức trách rất đau đầu. Sau khi Apple giới thiệu tính năng Activation Lock, điện thoại của Samsung lại trở thành mục tiêu phổ biến hơn với bọn trộm cắp.

Theo: http://genk.vn
58Vote
44Vote
39Vote
213Vote
19Vote
2.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, hãng xe Honda cho biết đã lên kế hoạch sử dụng 60% lượng điện cho các nhà máy sản xuất xe ở khu vực Bắc Mỹ từ nguồn năng lượng tái tạo. Bước đầu, hãng sẽ đặt mua 530,000 MWh điện mỗi năm từ nhà máy điện gió Boiling Sping Wind Farm ở tiểu bang Oklahoma, đến mùa thu năm 2021 sẽ mua thêm 482,000 MWh điện năng lượng mặt trời của bang Texas.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau nhiều tháng đấu tranh, cuối cùng Apple cũng phải xác nhận rằng sẽ sản xuất Mac Pro mới tại Mỹ thay vì Trung Quốc. Hồi tháng 06/2019, trang Wall Street Journal báo cáo rằng Apple sẽ chuyển dây chuyền sản xuất máy tính sang một nhà máy ở Thượng Hải, Trung Quốc.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Samsung giới thiệu cảm biến chụp ảnh mới dành cho smartphone với điểm ảnh "có kích thước nhỏ nhất trong ngành công nghiệp." Trước đây, hãng từng giới thiệu các cảm biến chụp ảnh 48MP và 64MP với các điểm ảnh (pixel) chỉ có kích thước 0.8μm, và hiện các cảm biến đang được các hàng sản xuất smartphone Trung Quốc sử dụng rộng rãi trong năm 2019. Nhưng điểm ảnh mới mà Samsung giới thiệu còn nhỏ hơn, chỉ 0.7μm.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook cho biết đang có kế hoạch mua lại CTRL-labs, một startup 4 tuổi được đánh giá là tiên phong trên thị trường “điện toán não”. Theo Bloomberg, Facebook sẽ chi từ 500 triệu tới 1 tỷ USD cho công ty.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook đã bị Ủy Ban An Ninh Và Trao Đổi (Securities and Exchange Commission - SEC) thuộc Trung Tâm Tố Giác Quốc Gia Hoa Kỳ (The National Whistleblower Center - NWC) tố cáo tính năng tự tạo trang (Page) với tên cá nhân đã vô tình trao cho 2 nhóm cực đoan là IS và Al-Qaeda một công cụ để tuyển thành viên và kết nối với nhau.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để điểm danh trong lớp học, để nhận diện tội phạm và thậm chí là chấm điểm công dân, Trung Quốc đã bắt đầu thử nghiệm nhận diện gương mặt để thay cho vé tàu điện ngầm.