Thà Bị Bắn Chứ Không Đưa Điện Thoại Cho Cướp

27 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 15199)
Thà Bị Bắn Chứ Không Đưa Điện Thoại Cho Cướp
Người phụ nữ đã đặt mình vào tình thế nguy hiểm khi không đưa smartphone Galaxy của mình cho tên cướp có súng.

Đó là trường hợp của người phụ nữ Courtney sống tại Houston, Mỹ, cô đã bất chấp mạng sống của mình trước tên cướp đang chĩa súng vào người khi từ chối giao chiếc smartphone Galaxy của mình cho hắn. Sự việc xảy ra khi Courtney ra khỏi nhà bạn mình để đi đổ rác và bất ngờ đối mặt với tên cướp có vũ trang. Hắn yêu cầu cô giao nộp điện thoại của mình nhưng Courtney đã từ chối và nhìn thẳng vào họng súng như thách thức lại tên cướp. Điều gì phải đến cũng đã đến, tên cướp hung hãn đã nổ súng vì yêu cầu không được đáp ứng.

blank

May mắn cho người phụ nữ là viên đạn chỉ sượt qua đầu và không gây thương tích nghiêm trọng cho cô. Sau phát súng đó, bạn của Courtney nghe thấy tiếng nổ rồi nhanh chóng chạy ra mở cửa. Mặc dù bị trúng đạn nhưng Courtney vẫn cố gắng chạy thật nhanh vào nhà trước khi tên cướp đuổi theo cô. Sau tai nạn này, nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và băng bó vết thương còn cảnh sát thì tiến hành truy lùng tên cướp hung hãn.

Chia sẻ về hành động có phần dại dột và trêu ngươi tử thần của mình, Courtney cho hay: "Chỉ vì một chiếc điện thoại 700 USD mà tôi đã gần như mất mạng. Tôi cũng không hiểu tại sao mình lại làm vậy."

Có rất nhiều người cũng như Courtney, không thể giải thích lý do tại sao cô lại không chịu nghe theo lệnh của tên cướp. Tai nạn của Courtney lại một lần nữa dấy lên vấn nạn trộm cắp điện thoại đang ngày càng phổ biến và khiến cho các nhà chức trách rất đau đầu. Sau khi Apple giới thiệu tính năng Activation Lock, điện thoại của Samsung lại trở thành mục tiêu phổ biến hơn với bọn trộm cắp.

Theo: http://genk.vn
58Vote
44Vote
39Vote
213Vote
19Vote
2.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo Nikkei, Apple đã thông báo với các nhà cung ứng để cắt giảm 10% sản lượng của những chiếc iPhone mới trong vòng 3 tháng tiếp theo. Trước đó, Apple cũng đã yêu cầu các nhà sản xuất giảm sản lượng iPhone mới trong Q1/2019. Đây là lần thứ 2 gần đây, Apple cắt giảm sản lượng xuất xưởng iPhone. Nikkei cho biết Apple đã đưa ra yêu cầu cắt giảm trước khi báo cáo hạ thấp doanh thu của Q4/2018 và gây ra một làn sóng hoang mang trong các nhà đầu tư.
09 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không chỉ dừng lại ở đó, tình hình chính trị giữa hai nước vẫn đang có nhiều dấu hiệu căng thẳng, và điều này đang khiến Apple chìm trong khủng hoảng khi bị người tiêu dùng Trung Quốc quay lưng.
09 Tháng Giêng 2019
Được đặt tên một chòm sao bị lãng quên, Mưa sao băng Quadrantid là một sự kiện thường niên đối với những người yêu thiên văn quan sát bầu trời ở Bán cầu bắc Trái đất. Nó thường đạt cực đại trong khoảng thời gian lạnh lẽo, sáng sớm ngày 4 tháng 1.
09 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, trong khi thế giới vẫn đang loay hoay với công nghệ 5G, các kỹ sư và các nhà hoạch định chính sách của Trung Quốc đã lên kế hoạch cho thế hệ mạng viễn thông tiếp theo – 6G.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Elon Musk chính thức tuyên bố khởi công xây dựng Gigafactory mới trị giá 2 tỷ USD của Tesla tại Trung Quốc, và sẽ hoàn thành vào mùa hè 2019.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, HTC đã công bố một chiếc kính thực tế ảo mới có tên gọi là Vive Cosmos. Dù chỉ xuất hiện rất ngắn trong buổi thuyết trình của công ty tại CES 2019, nhưng Cosmos chính là sản phẩm “tâm huyết” mà HTC muốn đưa vào thị trường kính thực tế ảo.