Samsung Galaxy S7 Đã Được Xác Nhận Tên, Tiết Lộ Thêm Một Số Thông Tin Về Phần Màn Hình Cong Ở Cạnh Bên

04 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 19290)
Samsung Galaxy S7 Đã Được Xác Nhận Tên, Tiết Lộ Thêm Một Số Thông Tin Về Phần Màn Hình Cong Ở Cạnh Bên
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, một số hình ảnh cùng thông tin về những tính năng mới trên phần màn hình cong của các máy Galaxy Edge khi cập nhật lên Android 6.0 đã được tiết lộ. Theo đó, các máy hỗ trợ bao gồm Galaxy S6 Edge M OS, S6 Edge+ M OS và Galaxy S7 Edge M OS. “M OS” rất có khả năng là bản Android 6.0 đang được thử nghiệm.

 

Trước đây, từng xuất hiện một video cho thấy Galaxy S6 Edge+ sẽ được cập nhật những tính năng màn hình cong tương tự trên Android 6.0.

 
blank

Trên giao diện phần màn hình Edge mới sẽ có 3 mục hiển thị khác nhau: Quick Access chứa những ứng dụng, những danh bạ thường được sử dụng để gọi nhanh; QuickView là các tin tức thể thao hay thời sự để xem mà không cần mở ứng dụng; Quick Control cho phép chạy một số tác vụ mà không cần mở ứng dụng (giải phóng bộ nhớ, xem hướng...). Mỗi một mục hiển thị sẽ có cách hiển thị chỉ ở phần màn hình cong (Edge single), hoặc mở rộng chiếm thêm một phần của màn hình lớn (Edge single plus).

 

Dự kiến, Samsung Galaxy S7 Edge sẽ ra mắt trước thềm sự kiện MWC 2016. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

521Vote
46Vote
35Vote
26Vote
16Vote
3.744
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (06/01/2021), Thượng viện Mỹ đã bác nỗ lực của một nhóm nghị sĩ Cộng hòa nhằm ngăn kiểm phiếu đại cử tri của bang Arizona sau cuộc bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 6 tháng, Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhận định kinh tế toàn cầu đang bước vào "một thập kỷ lạc lối"
06 Tháng Giêng 2021
Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á
06 Tháng Giêng 2021
Ba trợ lý hàng đầu của ông Trump, bao gồm cả Cố vấn An ninh Quốc gia, có thể từ chức sau khi người ủng hộ Tổng thống gây bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Stephanie Grisham, trợ lý lâu năm của Đệ nhất phu nhân Melania, xin từ chức để phản đối việc người ủng hộ ông Trump xông vào tòa nhà Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Cả Twitter và Facebook đều đã thông báo vào tối thứ Tư (06/01/2021) rằng họ đang tạm thời đình chỉ tài khoản của Tổng thống Trump sau khi các bài đăng của ông về đám đông biểu tình ở Điện Capitol đã vi phạm các nguyên tắc nền tảng.