Samsung Galaxy S7 Đã Được Xác Nhận Tên, Tiết Lộ Thêm Một Số Thông Tin Về Phần Màn Hình Cong Ở Cạnh Bên

04 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 19569)
Samsung Galaxy S7 Đã Được Xác Nhận Tên, Tiết Lộ Thêm Một Số Thông Tin Về Phần Màn Hình Cong Ở Cạnh Bên
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, một số hình ảnh cùng thông tin về những tính năng mới trên phần màn hình cong của các máy Galaxy Edge khi cập nhật lên Android 6.0 đã được tiết lộ. Theo đó, các máy hỗ trợ bao gồm Galaxy S6 Edge M OS, S6 Edge+ M OS và Galaxy S7 Edge M OS. “M OS” rất có khả năng là bản Android 6.0 đang được thử nghiệm.

 

Trước đây, từng xuất hiện một video cho thấy Galaxy S6 Edge+ sẽ được cập nhật những tính năng màn hình cong tương tự trên Android 6.0.

 
blank

Trên giao diện phần màn hình Edge mới sẽ có 3 mục hiển thị khác nhau: Quick Access chứa những ứng dụng, những danh bạ thường được sử dụng để gọi nhanh; QuickView là các tin tức thể thao hay thời sự để xem mà không cần mở ứng dụng; Quick Control cho phép chạy một số tác vụ mà không cần mở ứng dụng (giải phóng bộ nhớ, xem hướng...). Mỗi một mục hiển thị sẽ có cách hiển thị chỉ ở phần màn hình cong (Edge single), hoặc mở rộng chiếm thêm một phần của màn hình lớn (Edge single plus).

 

Dự kiến, Samsung Galaxy S7 Edge sẽ ra mắt trước thềm sự kiện MWC 2016. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

521Vote
46Vote
35Vote
26Vote
16Vote
3.744
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2019
Hầu hết mục tiêu của APT20 là các cơ quan chính phủ các nước và các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như y tế, hàng không, tài chính, bảo hiểm, năng lượng, và thậm chí đôi lúc các trang web cờ bạc cũng bị APT20 đưa vào tầm ngắm.
24 Tháng Mười Hai 2019
Chiến thuật đã có từ lâu, nhưng hầu hết đều dùng để phát hiện những kẻ lừa đảo hay gián điệp công nghệ bằng những thông tin tối mật, không có giá trị kinh doanh.
24 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ giảm thuế quan cho 850 mặt hàng từ thịt lợn đông lạnh tới quả bơ và nhiều thiết bị bán dẫn trong năm 2020.
24 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng giám đốc (CEO) Dennis Muilenburg của Boeing bị sa thải
24 Tháng Mười Hai 2019
Seongchan 'Steven' Yun, 32 tuổi, cung cấp thép Trung Quốc cho dự án vũ trụ của NASA, rồi làm chứng nhận giả là thép Mỹ.
24 Tháng Mười Hai 2019
Nhóm công tác quốc tế về xung đột miền đông Ukraine đã thống nhất thỏa thuận trao đổi tù nhân mới giữa Moskva và Kiev vào cuối năm 2019.