Samsung Galaxy S7 Đã Được Xác Nhận Tên, Tiết Lộ Thêm Một Số Thông Tin Về Phần Màn Hình Cong Ở Cạnh Bên

04 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 19579)
Samsung Galaxy S7 Đã Được Xác Nhận Tên, Tiết Lộ Thêm Một Số Thông Tin Về Phần Màn Hình Cong Ở Cạnh Bên
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, một số hình ảnh cùng thông tin về những tính năng mới trên phần màn hình cong của các máy Galaxy Edge khi cập nhật lên Android 6.0 đã được tiết lộ. Theo đó, các máy hỗ trợ bao gồm Galaxy S6 Edge M OS, S6 Edge+ M OS và Galaxy S7 Edge M OS. “M OS” rất có khả năng là bản Android 6.0 đang được thử nghiệm.

 

Trước đây, từng xuất hiện một video cho thấy Galaxy S6 Edge+ sẽ được cập nhật những tính năng màn hình cong tương tự trên Android 6.0.

 
blank

Trên giao diện phần màn hình Edge mới sẽ có 3 mục hiển thị khác nhau: Quick Access chứa những ứng dụng, những danh bạ thường được sử dụng để gọi nhanh; QuickView là các tin tức thể thao hay thời sự để xem mà không cần mở ứng dụng; Quick Control cho phép chạy một số tác vụ mà không cần mở ứng dụng (giải phóng bộ nhớ, xem hướng...). Mỗi một mục hiển thị sẽ có cách hiển thị chỉ ở phần màn hình cong (Edge single), hoặc mở rộng chiếm thêm một phần của màn hình lớn (Edge single plus).

 

Dự kiến, Samsung Galaxy S7 Edge sẽ ra mắt trước thềm sự kiện MWC 2016. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

521Vote
46Vote
35Vote
26Vote
16Vote
3.744
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Tư pháp Mỹ đang có kế hoạch điều tra vụ chuyển nhượng Fitbit về tay Google với giá 2.1 tỷ USD khiến cộng đồng rùm beng hồi đầu tháng 11/2019.
13 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Elon Musk trên Twitter đã có một số phân tích ngắn về ý tưởng cấp điện Mặt Trời đủ cho cả nước Mỹ sử dụng.
13 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đã chi hàng tỷ USD để củng cố quyền lực mềm ở Châu Á nhưng họ đang gặp khó để giành thiện cảm của người dân khu vực.
13 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Giám sát Chứng khoán Nhật Bản (SESC) cho biết đã đề nghị mức phạt 2.4 tỷ Yên (22 triệu USD) đối với hãng xe Nissan Motor vì không báo cáo đầy đủ về lương thưởng dành cho cựu chủ tịch Carlos Ghosn.
13 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia an ninh Peter Bergen cho biết Trump từng yêu cầu sơ tán người dân Seoul khi căng thẳng Mỹ - Triều leo thang năm 2017
13 Tháng Mười Hai 2019
Mac Pro có giá từ 5,999 USD, là mẫu máy tính mới nhất của Apple nhưng chưa bao gồm màn hình.