Samsung Galaxy S7 Đã Được Xác Nhận Tên, Tiết Lộ Thêm Một Số Thông Tin Về Phần Màn Hình Cong Ở Cạnh Bên

04 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 19329)
Samsung Galaxy S7 Đã Được Xác Nhận Tên, Tiết Lộ Thêm Một Số Thông Tin Về Phần Màn Hình Cong Ở Cạnh Bên
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, một số hình ảnh cùng thông tin về những tính năng mới trên phần màn hình cong của các máy Galaxy Edge khi cập nhật lên Android 6.0 đã được tiết lộ. Theo đó, các máy hỗ trợ bao gồm Galaxy S6 Edge M OS, S6 Edge+ M OS và Galaxy S7 Edge M OS. “M OS” rất có khả năng là bản Android 6.0 đang được thử nghiệm.

 

Trước đây, từng xuất hiện một video cho thấy Galaxy S6 Edge+ sẽ được cập nhật những tính năng màn hình cong tương tự trên Android 6.0.

 
blank

Trên giao diện phần màn hình Edge mới sẽ có 3 mục hiển thị khác nhau: Quick Access chứa những ứng dụng, những danh bạ thường được sử dụng để gọi nhanh; QuickView là các tin tức thể thao hay thời sự để xem mà không cần mở ứng dụng; Quick Control cho phép chạy một số tác vụ mà không cần mở ứng dụng (giải phóng bộ nhớ, xem hướng...). Mỗi một mục hiển thị sẽ có cách hiển thị chỉ ở phần màn hình cong (Edge single), hoặc mở rộng chiếm thêm một phần của màn hình lớn (Edge single plus).

 

Dự kiến, Samsung Galaxy S7 Edge sẽ ra mắt trước thềm sự kiện MWC 2016. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

521Vote
46Vote
35Vote
26Vote
16Vote
3.744
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
03 Tháng Mười Hai 2020
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự.
03 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.
03 Tháng Mười Hai 2020
Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Alyssa Farah đã từ chức sau ba năm phục vụ trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump.
03 Tháng Mười Hai 2020
Ai đang nhìn ai?