Microsoft Có Thể Sẽ Mua Lại SwiftKey Với Giá 250 Triệu USD

04 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 22777)
Microsoft Có Thể Sẽ Mua Lại SwiftKey Với Giá 250 Triệu USD
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, trang Financial Times cho biết, Microsoft đang có kế hoạch mua lại SwiftKey với mức giá lên đến 250 triệu USD. Hiện Microsoft chưa tiết lộ về mục đích của thương vụ, nhưng có thể thấy dường như công ty đang muốn nâng cao trải nghiệm nhập liệu trên bàn phím.

 

SwiftKey đã nhận được nhiều đánh giá cao nhờ vào thuật toán tiên đoán từ, dựa theo ngữ cảnh. Nếu thương vụ này thành công suôn sẻ, chắc chắn SwiftKey sẽ trở thành một phần của Word Flow.

 

Ngoài ra, cũng đã có nhiều tin đồn về việc Microsoft sẽ đem Word Flow lên 2 nền tảng iOS và Android. Do đó, việc thâu tóm SwiftKey sẽ giúp Microsoft rất nhiều trong việc nâng cao trí tuệ nhân tạo vào các sản phẩm của hãng.

 

Theo truyền thống trước đây, Microsoft sẽ không vội vàng loại bỏ SwiftKey mà sẽ duy trì nó một thời gian trước khi đổi tên hàng loạt. Điều này từng xảy ra với Acompli – hiện đã đổi thành Outlook Mobile.

539Vote
42Vote
314Vote
214Vote
116Vote
3.485
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.