Microsoft Có Thể Sẽ Mua Lại SwiftKey Với Giá 250 Triệu USD

04 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 23002)
Microsoft Có Thể Sẽ Mua Lại SwiftKey Với Giá 250 Triệu USD
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, trang Financial Times cho biết, Microsoft đang có kế hoạch mua lại SwiftKey với mức giá lên đến 250 triệu USD. Hiện Microsoft chưa tiết lộ về mục đích của thương vụ, nhưng có thể thấy dường như công ty đang muốn nâng cao trải nghiệm nhập liệu trên bàn phím.

 

SwiftKey đã nhận được nhiều đánh giá cao nhờ vào thuật toán tiên đoán từ, dựa theo ngữ cảnh. Nếu thương vụ này thành công suôn sẻ, chắc chắn SwiftKey sẽ trở thành một phần của Word Flow.

 

Ngoài ra, cũng đã có nhiều tin đồn về việc Microsoft sẽ đem Word Flow lên 2 nền tảng iOS và Android. Do đó, việc thâu tóm SwiftKey sẽ giúp Microsoft rất nhiều trong việc nâng cao trí tuệ nhân tạo vào các sản phẩm của hãng.

 

Theo truyền thống trước đây, Microsoft sẽ không vội vàng loại bỏ SwiftKey mà sẽ duy trì nó một thời gian trước khi đổi tên hàng loạt. Điều này từng xảy ra với Acompli – hiện đã đổi thành Outlook Mobile.

539Vote
42Vote
314Vote
214Vote
116Vote
3.485
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)