Microsoft Có Thể Sẽ Mua Lại SwiftKey Với Giá 250 Triệu USD

04 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 23653)
Microsoft Có Thể Sẽ Mua Lại SwiftKey Với Giá 250 Triệu USD
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, trang Financial Times cho biết, Microsoft đang có kế hoạch mua lại SwiftKey với mức giá lên đến 250 triệu USD. Hiện Microsoft chưa tiết lộ về mục đích của thương vụ, nhưng có thể thấy dường như công ty đang muốn nâng cao trải nghiệm nhập liệu trên bàn phím.

 

SwiftKey đã nhận được nhiều đánh giá cao nhờ vào thuật toán tiên đoán từ, dựa theo ngữ cảnh. Nếu thương vụ này thành công suôn sẻ, chắc chắn SwiftKey sẽ trở thành một phần của Word Flow.

 

Ngoài ra, cũng đã có nhiều tin đồn về việc Microsoft sẽ đem Word Flow lên 2 nền tảng iOS và Android. Do đó, việc thâu tóm SwiftKey sẽ giúp Microsoft rất nhiều trong việc nâng cao trí tuệ nhân tạo vào các sản phẩm của hãng.

 

Theo truyền thống trước đây, Microsoft sẽ không vội vàng loại bỏ SwiftKey mà sẽ duy trì nó một thời gian trước khi đổi tên hàng loạt. Điều này từng xảy ra với Acompli – hiện đã đổi thành Outlook Mobile.

539Vote
42Vote
314Vote
214Vote
116Vote
3.485
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Bầu trời đêm mùa này có gì đáng xem? Hình ảnh đồ họa chỉ ra một số đặc điểm nổi bật của Bán cầu bắc Trái đất. Trong hình, Bán cầu bắc được minh họa là một mặt đồng hồ ở phía dưới, các sự kiện trên bầu trời mùa đông sớm (phía bắc) được thể hiện phía bên trái, trong khi các sự kiện mùa đông muộn hơn được bố trí ở phía bên phải.
05 Tháng Mười Hai 2018
Một trong những vấn đề về sức khỏe tâm thần là trầm cảm theo mùa, khá phiền phức cả về tâm lý lẫn năng suất lao động. Sẽ có những ngày quý vị chỉ muốn nằm ì trên giường, không muốn làm bất cứ việc gì dù deadline đã dồn tới tận những ngày cuối cùng. Cả ngày chỉ muốn ngồi nghe nhạc, xem clip nhảm nhí và xem phim hoạt hình. Đầu óc như trên mây, luôn nghĩ bản thân không có giá trị gì, lười nói chuyện, đối thoại với những người thân ở xung quanh.
05 Tháng Mười Hai 2018
Định luật Moore viết rằng: “Số lượng transistor trên mỗi đơn vị inch vuông (khoảng đương 6.45 cm vuông) sẽ tăng lên gấp đôi sau mỗi năm”. Đây được xem là hướng phát triển cho ngành sản xuất điện tử, cho phép họ có thể sản xuất ra những thiết bị càng ngày càng tinh vi, giá thành lại rẻ hơn. Tuy nhiên, các nhà khoa học lo ngại khi transistor nhỏ tới giới hạn cùng cực, định luật Moore không còn đúng nữa, ngành sản xuất linh kiện điện tử sẽ chững lại tại giới hạn cao nhất. Dự kiến thời điểm đó sẽ là năm 2025.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Qualcomm đã có cuộc họp thường niên tại Hawaii, Mỹ, nơi chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt vi xử lý mới. Theo một nguồn đáng tin cậy cho biết, vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm sẽ có tên gọi là Snapdragon 855 chứ không phải SD8150 như những dự đoán trước đây.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, không lâu sau vụ Samsung Mobile tại Nigeria bị phát hiện dùng iPhone để quảng cáo Galaxy Note9 thông qua Twitter, Samsung Malaysia bị tố dùng ảnh chụp DSLR để minh họa cho chế độ chân dung trên Galaxy A8 Star.
05 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã phát triển công nghệ quét vân tay dưới màn hình cho điện thoại trong nhiều năm. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 12/2018, một bằng sáng chế mới được công bố cho thấy hãng còn muốn mang cả tính năng lên smartwatch.