Microsoft Có Thể Sẽ Mua Lại SwiftKey Với Giá 250 Triệu USD

04 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 22656)
Microsoft Có Thể Sẽ Mua Lại SwiftKey Với Giá 250 Triệu USD
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, trang Financial Times cho biết, Microsoft đang có kế hoạch mua lại SwiftKey với mức giá lên đến 250 triệu USD. Hiện Microsoft chưa tiết lộ về mục đích của thương vụ, nhưng có thể thấy dường như công ty đang muốn nâng cao trải nghiệm nhập liệu trên bàn phím.

 

SwiftKey đã nhận được nhiều đánh giá cao nhờ vào thuật toán tiên đoán từ, dựa theo ngữ cảnh. Nếu thương vụ này thành công suôn sẻ, chắc chắn SwiftKey sẽ trở thành một phần của Word Flow.

 

Ngoài ra, cũng đã có nhiều tin đồn về việc Microsoft sẽ đem Word Flow lên 2 nền tảng iOS và Android. Do đó, việc thâu tóm SwiftKey sẽ giúp Microsoft rất nhiều trong việc nâng cao trí tuệ nhân tạo vào các sản phẩm của hãng.

 

Theo truyền thống trước đây, Microsoft sẽ không vội vàng loại bỏ SwiftKey mà sẽ duy trì nó một thời gian trước khi đổi tên hàng loạt. Điều này từng xảy ra với Acompli – hiện đã đổi thành Outlook Mobile.

539Vote
42Vote
314Vote
214Vote
116Vote
3.485
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (15/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch rút gần một nửa binh sĩ Mỹ tại Đức.
15 Tháng Sáu 2020
Thiên hà xoắn ốc lớn, đẹp, có thanh ngang NGC 1300 cách chúng ta khoảng 70 triệu năm ánh sáng, trên bờ chòm Ba Giang (chòm Eridanus).
15 Tháng Sáu 2020
Chương trình an sinh xã hội của Trung Quốc dường như đang đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.
15 Tháng Sáu 2020
Nhà sản xuất dược phẩm của Anh AstraZeneca đã ký hợp đồng với các chính phủ ở Châu Âu để cung cấp cho khu vực vaccine tiềm năng chống lại Covid-19.
15 Tháng Sáu 2020
Elliott, được thành lập bởi tỷ phú Paul Singer, đã thực hiện hết thương vụ này tới thương vụ khác, gặt hái lợi nhuận từ phí bảo hiểm liên quan đến các thương vụ.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng việc chính quyền bang và liên bang Mỹ không đồng lòng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, khiến cho kết quả chống dịch không tốt như ở Nga.