Camera Kép Của Sony Sẽ Sớm Hiện Diện Trên Nhiều Dòng Smartphone, Có Thể Có iPhone 7

05 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 18275)
Camera Kép Của Sony Sẽ Sớm Hiện Diện Trên Nhiều Dòng Smartphone, Có Thể Có iPhone 7
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, Kenichiro Yoshida, Giám đốc tài chính của Sony, đã tiết lộ công nghệ camera với ống kính kép (dual-lens) sẽ hiện diện trên rộng rãi nhiều dòng  smartphone trong năm 2017.

 

Bên cạnh đó, xuất hiện một số tin đồn cho rằng iPhone 7 sẽ được trang bị một camera chính với hệ thống ống kính kép.

 

Theo đó, Apple được cho là sẽ sử dụng công nghệ dual-lens từ Linx, công ty chuyên về máy ảnh của Israel mà hãng đã mua lại từ năm 2016. Có thể hệ thống camera ống kính kép của iPhone 7 vẫn sẽ sử dụng cảm biến hình ảnh từ Sony kết hợp với phần mềm của Linx để giúp camera có khả năng phóng to hơn, độ sâu trường ảnh tốt hơn và cải thiện chất lượng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Hoặc cũng có thể Apple sẽ dùng các sản phẩm Sony cho cả hai.

 

Ông Kenichiro Yoshida tin rằng với sự phát triển của thị trường smartphone cùng với sự cạnh tranh quyết liệt giữa các hãng, đặc biệt là trong phân khúc cao cấp, sẽ khiến cho hệ thống camera ống kính kép trở nên phổ biến trên các sản phẩm. Ông dự đoán đến năm 2017, công nghệ này sẽ phổ biến rộng rãi trên thị trường di động.

 

Các công ty công nghệ khác như HTC và Lenovo cũng đã ra mắt camera với ống kính kép trên những chiếc smartphone của họ. Trong khi đó, một số nguồn tin cho biết Apple đã bắt đầu yêu cầu một số đối tác Trung Quốc và Đài Loan cung cấp các mẫu thử nghiệm camera ống kính kép. Rất có thể camera dual-lens sẽ có mặt trên iPhone 7 Plus và sẽ trở nên phổ biến hơn trong năm 2017.

52Vote
40Vote
31Vote
24Vote
10Vote
37
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.