Camera Kép Của Sony Sẽ Sớm Hiện Diện Trên Nhiều Dòng Smartphone, Có Thể Có iPhone 7

05 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 18329)
Camera Kép Của Sony Sẽ Sớm Hiện Diện Trên Nhiều Dòng Smartphone, Có Thể Có iPhone 7
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, Kenichiro Yoshida, Giám đốc tài chính của Sony, đã tiết lộ công nghệ camera với ống kính kép (dual-lens) sẽ hiện diện trên rộng rãi nhiều dòng  smartphone trong năm 2017.

 

Bên cạnh đó, xuất hiện một số tin đồn cho rằng iPhone 7 sẽ được trang bị một camera chính với hệ thống ống kính kép.

 

Theo đó, Apple được cho là sẽ sử dụng công nghệ dual-lens từ Linx, công ty chuyên về máy ảnh của Israel mà hãng đã mua lại từ năm 2016. Có thể hệ thống camera ống kính kép của iPhone 7 vẫn sẽ sử dụng cảm biến hình ảnh từ Sony kết hợp với phần mềm của Linx để giúp camera có khả năng phóng to hơn, độ sâu trường ảnh tốt hơn và cải thiện chất lượng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Hoặc cũng có thể Apple sẽ dùng các sản phẩm Sony cho cả hai.

 

Ông Kenichiro Yoshida tin rằng với sự phát triển của thị trường smartphone cùng với sự cạnh tranh quyết liệt giữa các hãng, đặc biệt là trong phân khúc cao cấp, sẽ khiến cho hệ thống camera ống kính kép trở nên phổ biến trên các sản phẩm. Ông dự đoán đến năm 2017, công nghệ này sẽ phổ biến rộng rãi trên thị trường di động.

 

Các công ty công nghệ khác như HTC và Lenovo cũng đã ra mắt camera với ống kính kép trên những chiếc smartphone của họ. Trong khi đó, một số nguồn tin cho biết Apple đã bắt đầu yêu cầu một số đối tác Trung Quốc và Đài Loan cung cấp các mẫu thử nghiệm camera ống kính kép. Rất có thể camera dual-lens sẽ có mặt trên iPhone 7 Plus và sẽ trở nên phổ biến hơn trong năm 2017.

52Vote
40Vote
31Vote
24Vote
10Vote
37
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Trung Quốc cho biết sẽ chấp nhận đơn xin miễn thuế mới đối với 696 sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, bao gồm các sản phẩm nông nghiệp và năng lượng chính như thịt lợn, thịt bò, đậu nành, khí tự nhiên hóa lỏng và dầu thô.
18 Tháng Hai 2020
Dự luật sẽ cho phép các công ty phát triển các công nghệ mới tiếp cận các khoản vay lãi suất thấp từ các tổ chức tài chính trực thuộc chính phủ, nếu kế hoạch của họ đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh mạng.
18 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, HSBC tiết lộ sẽ cắt giảm 35,000 việc làm trong ba năm tiếp theo như một phần của cuộc cải tổ trên diện rộng.
18 Tháng Hai 2020
Hơn 200 người Úc đã bay trở về nhà sau 14 ngày cách ly trên đảo Christmas xa xôi giữa bối cảnh dịch coronavirus đang khó lường. Họ đã được sơ tán khỏi tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc - tâm chấn của dịch bệnh - vào ngày 03/02/2020.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.
17 Tháng Hai 2020
Các nhà cung cấp máy bay tư nhân đã thấy sự tăng vọt nhu cầu thuê máy bay riêng trong bối cảnh dịch bệnh coronavirus đang diễn biến khó lường.