Camera Kép Của Sony Sẽ Sớm Hiện Diện Trên Nhiều Dòng Smartphone, Có Thể Có iPhone 7

05 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 18386)
Camera Kép Của Sony Sẽ Sớm Hiện Diện Trên Nhiều Dòng Smartphone, Có Thể Có iPhone 7
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, Kenichiro Yoshida, Giám đốc tài chính của Sony, đã tiết lộ công nghệ camera với ống kính kép (dual-lens) sẽ hiện diện trên rộng rãi nhiều dòng  smartphone trong năm 2017.

 

Bên cạnh đó, xuất hiện một số tin đồn cho rằng iPhone 7 sẽ được trang bị một camera chính với hệ thống ống kính kép.

 

Theo đó, Apple được cho là sẽ sử dụng công nghệ dual-lens từ Linx, công ty chuyên về máy ảnh của Israel mà hãng đã mua lại từ năm 2016. Có thể hệ thống camera ống kính kép của iPhone 7 vẫn sẽ sử dụng cảm biến hình ảnh từ Sony kết hợp với phần mềm của Linx để giúp camera có khả năng phóng to hơn, độ sâu trường ảnh tốt hơn và cải thiện chất lượng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Hoặc cũng có thể Apple sẽ dùng các sản phẩm Sony cho cả hai.

 

Ông Kenichiro Yoshida tin rằng với sự phát triển của thị trường smartphone cùng với sự cạnh tranh quyết liệt giữa các hãng, đặc biệt là trong phân khúc cao cấp, sẽ khiến cho hệ thống camera ống kính kép trở nên phổ biến trên các sản phẩm. Ông dự đoán đến năm 2017, công nghệ này sẽ phổ biến rộng rãi trên thị trường di động.

 

Các công ty công nghệ khác như HTC và Lenovo cũng đã ra mắt camera với ống kính kép trên những chiếc smartphone của họ. Trong khi đó, một số nguồn tin cho biết Apple đã bắt đầu yêu cầu một số đối tác Trung Quốc và Đài Loan cung cấp các mẫu thử nghiệm camera ống kính kép. Rất có thể camera dual-lens sẽ có mặt trên iPhone 7 Plus và sẽ trở nên phổ biến hơn trong năm 2017.

52Vote
40Vote
31Vote
24Vote
10Vote
37
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2019
Hầu hết mục tiêu của APT20 là các cơ quan chính phủ các nước và các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như y tế, hàng không, tài chính, bảo hiểm, năng lượng, và thậm chí đôi lúc các trang web cờ bạc cũng bị APT20 đưa vào tầm ngắm.
24 Tháng Mười Hai 2019
Chiến thuật đã có từ lâu, nhưng hầu hết đều dùng để phát hiện những kẻ lừa đảo hay gián điệp công nghệ bằng những thông tin tối mật, không có giá trị kinh doanh.
24 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ giảm thuế quan cho 850 mặt hàng từ thịt lợn đông lạnh tới quả bơ và nhiều thiết bị bán dẫn trong năm 2020.
24 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng giám đốc (CEO) Dennis Muilenburg của Boeing bị sa thải
24 Tháng Mười Hai 2019
Seongchan 'Steven' Yun, 32 tuổi, cung cấp thép Trung Quốc cho dự án vũ trụ của NASA, rồi làm chứng nhận giả là thép Mỹ.
24 Tháng Mười Hai 2019
Nhóm công tác quốc tế về xung đột miền đông Ukraine đã thống nhất thỏa thuận trao đổi tù nhân mới giữa Moskva và Kiev vào cuối năm 2019.