Camera Kép Của Sony Sẽ Sớm Hiện Diện Trên Nhiều Dòng Smartphone, Có Thể Có iPhone 7

05 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 18509)
Camera Kép Của Sony Sẽ Sớm Hiện Diện Trên Nhiều Dòng Smartphone, Có Thể Có iPhone 7
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, Kenichiro Yoshida, Giám đốc tài chính của Sony, đã tiết lộ công nghệ camera với ống kính kép (dual-lens) sẽ hiện diện trên rộng rãi nhiều dòng  smartphone trong năm 2017.

 

Bên cạnh đó, xuất hiện một số tin đồn cho rằng iPhone 7 sẽ được trang bị một camera chính với hệ thống ống kính kép.

 

Theo đó, Apple được cho là sẽ sử dụng công nghệ dual-lens từ Linx, công ty chuyên về máy ảnh của Israel mà hãng đã mua lại từ năm 2016. Có thể hệ thống camera ống kính kép của iPhone 7 vẫn sẽ sử dụng cảm biến hình ảnh từ Sony kết hợp với phần mềm của Linx để giúp camera có khả năng phóng to hơn, độ sâu trường ảnh tốt hơn và cải thiện chất lượng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Hoặc cũng có thể Apple sẽ dùng các sản phẩm Sony cho cả hai.

 

Ông Kenichiro Yoshida tin rằng với sự phát triển của thị trường smartphone cùng với sự cạnh tranh quyết liệt giữa các hãng, đặc biệt là trong phân khúc cao cấp, sẽ khiến cho hệ thống camera ống kính kép trở nên phổ biến trên các sản phẩm. Ông dự đoán đến năm 2017, công nghệ này sẽ phổ biến rộng rãi trên thị trường di động.

 

Các công ty công nghệ khác như HTC và Lenovo cũng đã ra mắt camera với ống kính kép trên những chiếc smartphone của họ. Trong khi đó, một số nguồn tin cho biết Apple đã bắt đầu yêu cầu một số đối tác Trung Quốc và Đài Loan cung cấp các mẫu thử nghiệm camera ống kính kép. Rất có thể camera dual-lens sẽ có mặt trên iPhone 7 Plus và sẽ trở nên phổ biến hơn trong năm 2017.

52Vote
40Vote
31Vote
24Vote
10Vote
37
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Ủy Ban Tư Pháp của nghị viện Mỹ đang điều tra việc liệu Apple có đang sử dụng những chính sách mang tính độc quyền để gây ảnh hưởng tới những nhà phát triển ứng dụng trên App Store, cũng như gây khó khăn cho các tiệm sửa chữa iPhone và thiết bị không được Apple ủy quyền (nói cách khác là các đơn vị sửa chữa tự do) hay không.
17 Tháng Chín 2019
Sự sống có thể tồn tại ở đâu đó ngoài Trái Đất?
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, các sản phẩm iPhone 11 mới được Apple giới thiệu giống những chiếc camera hơn là điện thoại. Tất nhiên, chúng vẫn có thể gửi tin nhắn, tải ứng dụng hoặc gọi video call, nhưng với các nỗ lực tiếp thị của mình, Apple đang biến các smartphone mới thành những chiếc camera mạnh mẽ.
17 Tháng Chín 2019
Tháng 08/2019, một số nguồn tin gửi cho Bloomberg cho biết Apple đang có kế hoạch đầu tư tăng sản lượng sản phẩm mà các đối tác của hãng lắp ráp tại Ấn Độ. Đến khoảng giữa tháng 09/2019, thông tin đã trở thành hiện thực. Apple sẽ đầu tư 1 tỷ USD cho Foxconn cùng một số đối tác trong chuỗi cung ứng để mở rộng việc sản xuất thiết bị của họ tại quốc gia Nam Á.
17 Tháng Chín 2019
Trong buổi họp báo khoảng đầu tháng 09/2019, Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã thông báo sẽ tiến hành lệnh cấm toàn bộ các dạng thuốc lá có mùi ngoại trừ vị thuốc lá truyền thống và vị bạc hà.
17 Tháng Chín 2019
PayPal là một trong những thành viên sáng lập trong Hiệp hội Libra, tham gia tổ chức quản lí và điều hành đồng tiền số Libra.