Camera Kép Của Sony Sẽ Sớm Hiện Diện Trên Nhiều Dòng Smartphone, Có Thể Có iPhone 7

05 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 18793)
Camera Kép Của Sony Sẽ Sớm Hiện Diện Trên Nhiều Dòng Smartphone, Có Thể Có iPhone 7
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, Kenichiro Yoshida, Giám đốc tài chính của Sony, đã tiết lộ công nghệ camera với ống kính kép (dual-lens) sẽ hiện diện trên rộng rãi nhiều dòng  smartphone trong năm 2017.

 

Bên cạnh đó, xuất hiện một số tin đồn cho rằng iPhone 7 sẽ được trang bị một camera chính với hệ thống ống kính kép.

 

Theo đó, Apple được cho là sẽ sử dụng công nghệ dual-lens từ Linx, công ty chuyên về máy ảnh của Israel mà hãng đã mua lại từ năm 2016. Có thể hệ thống camera ống kính kép của iPhone 7 vẫn sẽ sử dụng cảm biến hình ảnh từ Sony kết hợp với phần mềm của Linx để giúp camera có khả năng phóng to hơn, độ sâu trường ảnh tốt hơn và cải thiện chất lượng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Hoặc cũng có thể Apple sẽ dùng các sản phẩm Sony cho cả hai.

 

Ông Kenichiro Yoshida tin rằng với sự phát triển của thị trường smartphone cùng với sự cạnh tranh quyết liệt giữa các hãng, đặc biệt là trong phân khúc cao cấp, sẽ khiến cho hệ thống camera ống kính kép trở nên phổ biến trên các sản phẩm. Ông dự đoán đến năm 2017, công nghệ này sẽ phổ biến rộng rãi trên thị trường di động.

 

Các công ty công nghệ khác như HTC và Lenovo cũng đã ra mắt camera với ống kính kép trên những chiếc smartphone của họ. Trong khi đó, một số nguồn tin cho biết Apple đã bắt đầu yêu cầu một số đối tác Trung Quốc và Đài Loan cung cấp các mẫu thử nghiệm camera ống kính kép. Rất có thể camera dual-lens sẽ có mặt trên iPhone 7 Plus và sẽ trở nên phổ biến hơn trong năm 2017.

52Vote
40Vote
31Vote
24Vote
10Vote
37
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Ủy ban Tài nguyên Hàng không của tiểu bang California đã bỏ phiếu yêu cầu tất cả các xe buýt không có khí thải vào năm 2040. Quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu một cách nghiêm túc vào năm 2029, khi California yêu cầu tất cả các xe buýt mới bỏ nhiên liệu hóa thạch. Các cơ quan vận chuyển sẽ có quyền sử dụng các khoản trợ cấp để chuẩn bị cho kế hoạch.
17 Tháng Mười Hai 2018
Hồi năm 1988, Jean-Louis Gassee tới thăm nhà máy của Apple ở Fremont, California. Cảnh tượng của cái nhà máy, thứ được những vị giám đốc Apple thời điểm đó mô tả là “tự động hóa rất cao”, thực ra không ổn cho lắm.
17 Tháng Mười Hai 2018
Ngày 16/12/2018, Sao chổi Wirtanen bay ngang qua Trái Đất. Quả cầu tuyết bùn có kích thước hàng km và quay quanh Mặt Trời mỗi 5.4 năm, phạm vi khi xa thì cỡ Sao Mộc và khi ở gần thì cỡ Trái Đất.
17 Tháng Mười Hai 2018
Thiên hà lớn gần nhất với Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta là gì? Là Andromeda. Thực tế, Dải Ngân hà của chúng ta được cho là trông rất giống với Andromeda. Cả hai thiên hà cùng thống trị Nhóm Địa phương (The Local Group).
17 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu Ireland (DPC), cơ quan được giao quyền giám sát việc tuân thủ pháp luật của Facebook tại Châu Âu, đã xác nhận sẽ tiến hành điều tra đối với Facebook sau khi nhận được nhiều báo cáo về việc dữ liệu người dùng bị rò rỉ.
17 Tháng Mười Hai 2018
Tin tặc đã nghĩ ra một cách mới để đánh cắp tiền mật mã: chúng đang chạy một chiến dịch quét khổng lồ để chọn ra công cụ khai thác và ví điện tử Ethereum với một lỗ hổng cụ thể.