Cuộc Hội Ngộ Chiến Lược Của 200 Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tại Việt Nam

27 Tháng Bảy 201412:02 SA(Xem: 13942)
Cuộc Hội Ngộ Chiến Lược Của 200 Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tại Việt Nam
Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Digital Story 2014 do Admicro tổ chức.

Giữa tháng 8/2014, lần đầu tiên, 200 lãnh đạo cao cấp của các doanh nghiệp đầu ngành tại Việt Nam sẽ quy tụ để cùng thảo luận những vấn đề hóc búa nhất trong cuộc chiến chinh phục khách hàng thời đại số. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Digital Story 2014 do Admicro tổ chức.

Kỉ nguyên số không chỉ làm nên cuộc thay đổi căn bản trong chiến lược kinh doanh, từ vòng đời sản phẩm, kênh tiếp cận, phân phối; mà còn khiến cho marketing từ một khâu độc lập trở thành kênh phản hồi có sức chi phối ngược nhanh chóng đến tổng thể quy trình – nơi cần đến những quyết định ở tầm chiến lược.

2014 được ghi nhận như là năm của khủng hoảng truyền thông, khi người người nói về khủng hoảng, nhà nhà lo sợ khủng hoảng. Sự tan vỡ nhanh chóng của “nguyên tắc vàng 24h” đã tạo ra cuộc chạy đuổi mướt mải. 24h, thậm chí 24 giây đều là quá chậm để ngăn chặn một sự cố truyền thông trong thời đại lan truyền đến chóng mặt của báo chí, mạng xã hội và các phương tiện số. Bài bản và linh hoạt, đâu là chìa khóa để làm chủ cuộc đua?

Trong bối cảnh đó, sẽ là một dấu mốc đúng lúc đáng trông đợi khi các CEO, giám đốc truyền thông, giám đốc marketing và các cấp lãnh đạo doanh nghiệp khác ngồi lại cùng nhau để cùng hoạch định chiến lược, tìm ra giải pháp nắm thế chủ động. Đó chính là ý tưởng hình thành sự kiện thứ 2 của Digital Story 2014 với chủ đề "The Era of Hybrid Customers" (Kỉ nguyên khách hàng lai).

Tiếp nối thành công của hội thảo đầu tiên Content Marketing - When Click Meets Brick tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh hồi tháng 6, sự kiện lần này được thiết kế theo mô hình Leader Time dành riêng cho đối tượng khách mời là lãnh đạo cao cấp của doanh nghiệp. 200 quan khách đặc biệt, bao gồm giám đốc, phó giám đốc các doanh nghiệp lớn, chuyên gia đến từ các công ty digital marketing thuộc top 15 Việt Nam và các trang báo mạng thuộc top 10 trong hệ thống của Admicro (đơn vị có mạng lưới thông tin phủ 90% độc giả Internet Việt Nam) sẽ cùng trải qua hành trình 3 ngày 2 đêm tại Angsana Lăng Cô (Thừa Thiên - Huế), khu nghỉ dưỡng cao cấp toạ lạc giữa ngã 3 con đường di sản Cố đô Huế - Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn.

blank

Theo tiết lộ từ nhà tổ chức Admicro, kế thừa ý tưởng từ sự kiện tháng 6, chương trình hội thảo The Era of Hybrid Customers tiếp tục được thể hiện theo kịch bản độc đáo, thú vị, với cách dàn dựng tinh tế, hoành tráng và ấn tượng, phù hợp với không gian mở 5 sao của khu resort và chiều sâu văn hoá của con đường di sản miền Trung.

Trong ngày hội thảo chính, top 5 chuyên gia PR - marketing hàng đầu Việt Nam sẽ cùng khách mời chia sẻ và thảo luận ở tầm chiến lược những chuyên đề marketing theo chiều sâu, nhằm thích ứng và khai thác hiệu quả sự biến đổi không ngừng của các xu hướng cũng như ma trận thông tin khách hàng trong thời đại số; tư vấn những sách lược xuyên suốt với hiệu ích xứng tầm cho mỗi doanh nghiệp.

Các hoạt động tọa đàm chuyên đề, khu triển lãm tương tác công nghệ cao, dạ tiệc bể bơi sôi động, không gian giải trí thư giãn sang trọng và đêm Gala vinh danh những khách mời đặc biệt nhất cũng sẽ là những điểm nhấn không thể bỏ qua tại chương trình.

Digital Story 2014 là chuỗi sự kiện đẳng cấp do Admicro - Công ty CP Truyền thông Việt Nam tổ chức, dành cho giới tinh hoa trong ngành digital, bao gồm các doanh nghiệp lớn, các tên tuổi uy tín thuộc lĩnh vực quảng cáo, truyền thông trong và ngoài nước.

Với 3 hội thảo chuyên đề lớn từ Bắc vào Nam và nhiều workshop trải dài trong suốt 6 tháng, Digital Story 2014 quy tụ những xu hướng mới nhất của thời đại số, cung cấp các giải pháp toàn diện cho các chiến dịch quảng cáo digital trên tất cả các nền tảng. Chuỗi sự kiện tạo những không gian riêng biệt để chia sẻ tri thức và cơ hội, cùng khách mời chạm, trải nghiệm và yêu thích sự kì diệu của công nghệ digital đa nền tảng - chìa khoá mang thông điệp của doanh nghiệp đến với người dùng nhanh hơn, thân thiện hơn và hiệu quả hơn khi nào hết.

Tại hội thảo Kỉ nguyên khách hàng lai lần này, được biết chi phí dự kiến cho mỗi khách tham dự lên tới 1500$. Nhà tổ chức Admicro cũng cho hay sẽ dành 10 suất tham dự với mức phí ưu đãi đặc biệt cho 10 khách hàng đăng ký sớm nhất.

Link đăng ký được mở từ 1/8/2014 tại website http://digitalstory.admicro.vn

blankblankblankAngsana Lăng Cô – nơi diễn ra 3 ngày hội thảo chiến lược của CEO các doanh nghiệp đầu ngành trên cả nước

Theo: http://genk.vn
51Vote
40Vote
31Vote
24Vote
12Vote
2.38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, các nhà khảo cổ học tại thung lũng Assasseef, thành phố Luxor, Ai Cập, chính thức công bố khai quật cổ mộ có niên đại hơn 3,500 năm.
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Washington Post, trong thư Facebook gửi các nhà chức trách, hãng cho biết sẽ gửi Richard Allan, Phó Chủ tịch các giải pháp chính sách, thay Mark Zuckerberg trả lời các câu hỏi tại phiên điều trần với sự tham gia của các nhà lập pháp hàng đầu đến từ Argentina, Brazil, Canada, Ireland, Latvia, Singapore và Anh. Nhiều quan chức lo ngại về cách xử lý thông tin sai lệch của mạng xã hội Facebook.
26 Tháng Mười Một 2018
Giáo sư Michio Kaku tin rằng con người cần có bến đỗ mới cho vận mệnh của mình, và sao Hỏa là một trong những hành tinh có thể trở thành quê hương mới của nhân loại. Michio Kaku là nhà vật lý lý thuyết nổi tiếng, ông cho biết: “Tôi dự đoán cháu mình sẽ đi hưởng tuần trăng mật trên Mặt trăng. Lên Mặt trăng chỉ mất 3 ngày, nên tôi nghĩ chuyện này là hoàn toàn có thể”
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, trang Reuters đưa tin, Logitech đang đàm phán để mua lại Plantronics với mức giá 2.2 tỷ USD. Plantronics hiện có giá trị vốn hóa 2 tỷ USD, tính đến cuối phiên giao dịch ngày 23/11/2018. Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận liệu cuộc đàm phán có thành công hay không, nếu thành công, thông báo chính thức sẽ được công bố vào tuần tiếp theo.
26 Tháng Mười Một 2018
Bộ não con người vẫn là vật thể ẩn chứa nhiều bất ngờ. Khoảng cuối tháng 11/2018, giới khoa học đã phát hiện ra một vùng não mới, được cho là giữ một vai trò trong hệ vận động và chỉ có trên não người.
24 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Wall Street Journal, chính phủ Mỹ đã bắt đầu một chiếc dịch với một quy mô chưa từng có: vận động hàng loạt quốc gia đồng minh của mình, thuyết phục các nhà cung cấp dịch vụ Internet và mạng không dây ở các quốc gia của mình cùng cấm cửa thiết bị viễn thông từ công ty Huawei Technologies của Trung Quốc.