Tính Đến Tháng 02/2016, Windows Store Đạt 3 Tỷ Lượt Ghé Thăm, Doanh Thu Tăng Khả Quan

06 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 17179)
Tính Đến Tháng 02/2016, Windows Store Đạt 3 Tỷ Lượt Ghé Thăm, Doanh Thu Tăng Khả Quan
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, Microsoft thông báo rằng kho ứng dụng Windows Store đã có hơn 3 tỷ lượt viếng thăm từ khi Windows 10 ra mắt vào tháng 07/2015.

 

Nhìn lại tháng 12/2015, Windows Store ghi nhận được 2.5 tỷ lượt ghé thăm. Lượng download chủ yếu vẫn xuất phát từ các máy tính chạy các phiên bản Windows 8. Tuy nhiên, Windows 10 cũng có số lượt tải ứng dụng tăng nhanh về cả số lượng lẫn tỷ trọng.

 

Trong mùa mua sắm cuối năm 2015, Windows Store ghi nhận số lượng giao dịch có trả phí tăng gấp đôi so với năm 2014, chủ yếu đến từ người dùng máy tính bàn và máy tính bảng. Microsoft cũng nhận thấy rằng người dùng Windows 10 tạo ra doanh thu cao hơn gấp 4.5 lần người dùng Windows 8.

 

Cụ thể hơn, từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2015, Windows Store ghi nhận số lượt download nhiều nhất là ở mảng game, với tỷ lệ khoảng 30%, sau đó đến các công cụ với tỷ lệ 15%, và theo sau là các ứng dụng hình ảnh/video với 8%.

 

Xét về cơ hội - khả năng người dùng sẽ download app - thì các ứng dụng bản đồ và giả lập có thứ hạng cao, sau đó là mảng game. Còn theo doanh thu của lập trình viên trên cùng giai đoạn trên, 49% đến từ in-app purchase, 37% đến từ quảng cáo và chỉ 14% là thông qua việc mua ứng dụng trực tiếp.

517Vote
40Vote
30Vote
25Vote
12Vote
424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Trong một thất bại cho các nhà hoạt động môi trường địa phương, Tesla đã được sự chấp thuận của tòa án Đức hôm thứ Năm (20/02/2020) để tiếp tục phát quang khu vực rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất xe hơi và pin đầu tiên ở Châu Âu.
20 Tháng Hai 2020
Thương hiệu thời trang Forever 21 đã thoát khỏi phá sản, nhờ có ba người mua lại và muốn mở rộng ra quốc tế.
20 Tháng Hai 2020
Thông tin cá nhân của 10.6 triệu khách lưu trú tại khách sạn MGM Resort đã bị hack vào mùa hè năm 2019.
20 Tháng Hai 2020
Các nhà vận động đã kêu gọi Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak tiết kiệm tiền giấy và tiền xu, và cho rằng nếu không khẩn cấp ban hành luật lệ mới, hệ thống thanh toán tiền mặt có thể sụp đổ trong vòng một thập kỷ.
20 Tháng Hai 2020
Một quan chức cấp cao của Mỹ cho biết, Chính phủ Mỹ hy vọng Trung Quốc tôn trọng các cam kết mua thêm hàng hóa của Mỹ theo thỏa thuận thương mại được ký kết vào tháng 01/2020, bất chấp sự bùng phát nhanh chóng của dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Hai 2020
Apple đã gửi một lá thư yêu cầu chấm dứt và ngừng hoạt động việc xuất bản một cuốn sách được viết bởi một người quản lý App Store trước đây