Apple Có Thể Sẽ Thu Mua Lại Những Chiếc iPhone Cũ, Hư Hỏng

07 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 20218)
Apple Có Thể Sẽ Thu Mua Lại Những Chiếc iPhone Cũ, Hư Hỏng
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin đăng tải về việc Apple sẽ sẵn sàng thu mua lại những chiếc iPhone 5S hoặc 6/6 Plus bị hỏng màn hình, camera, nút bấm.

 

Đây là một tin vui cho người dùng. Trước đó, Apple chỉ đồng ý mua lại những chiếc iPhone cũ với điều kiện máy còn trong tình trạng còn tốt, còn hoạt động bình thường, ít trầy xước, màn hình không bị lỗi lầm và các nút bấm còn nhạy.

 

Với chính sách mới, người dùng có thể sẽ nhận được khoảng 50 USD cho chiếc iPhone 5S, 200 USD cho iPhone 6 và 250 USD cho iPhone 6 Plus nếu chúng ở tình trạng hư hỏng.

 

Được biết, thông tin được đăng tải từ trang 9to5mac, có độ tin cậy khá cao, người dùng cũng có thể bù thêm một số tiền để nâng cấp lên sản phẩm mới hơn của Apple. Nếu thông tin là chính xác, đây là một chiếc lược kinh doanh mới và rất độc đáo từ Apple.

Ngoài ra, một số nguồn tin khác cũng cho biết, Apple đang bắt tay với các đối tác như Belkin, để dán bảo vệ màn hình cho người dùng ngay tại Apple Store khi mua iPhone mới.

538Vote
47Vote
38Vote
210Vote
111Vote
3.774
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2020
Bộ Tư pháp Iran dự kiến sẽ kiện Donald Trump, chính phủ và quân đội Mỹ lên Tòa án Công lý Quốc tế vì vụ hạ sát Soleimani.
15 Tháng Giêng 2020
Cơ quan tư pháp Iran muốn trục xuất đại sứ Anh Robert Macaire với cáo buộc ông "kích động" biểu tình.
15 Tháng Giêng 2020
Giá dầu thế giới giảm hơn 1% trong phiên giao dịch ngày 13/01/2020, khi căng thẳng ở khu vực Trung Đông tiếp tục dịu đi và nhà đầu tư bi quan sau báo cáo cho thấy lượng xăng dầu tồn kho của Mỹ tăng mạnh.
15 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul cho biết đã ghi nhận trường hợp viêm phổi chủng coronavirus mới đầu tiên.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Iran đã bắt một số người vì "vai trò của họ" trong vụ bắn nhầm máy bay Ukraine khiến 176 người thiệt mạng.
14 Tháng Giêng 2020
Đồng Yen giảm xuống đáy 8 tháng, còn nhân dân tệ lên cao nhất kể từ tháng 07/2019, khi Mỹ gỡ mác ‘thao túng tiền tệ’ cho Trung Quốc.