Apple Có Thể Sẽ Thu Mua Lại Những Chiếc iPhone Cũ, Hư Hỏng

07 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 20223)
Apple Có Thể Sẽ Thu Mua Lại Những Chiếc iPhone Cũ, Hư Hỏng
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin đăng tải về việc Apple sẽ sẵn sàng thu mua lại những chiếc iPhone 5S hoặc 6/6 Plus bị hỏng màn hình, camera, nút bấm.

 

Đây là một tin vui cho người dùng. Trước đó, Apple chỉ đồng ý mua lại những chiếc iPhone cũ với điều kiện máy còn trong tình trạng còn tốt, còn hoạt động bình thường, ít trầy xước, màn hình không bị lỗi lầm và các nút bấm còn nhạy.

 

Với chính sách mới, người dùng có thể sẽ nhận được khoảng 50 USD cho chiếc iPhone 5S, 200 USD cho iPhone 6 và 250 USD cho iPhone 6 Plus nếu chúng ở tình trạng hư hỏng.

 

Được biết, thông tin được đăng tải từ trang 9to5mac, có độ tin cậy khá cao, người dùng cũng có thể bù thêm một số tiền để nâng cấp lên sản phẩm mới hơn của Apple. Nếu thông tin là chính xác, đây là một chiếc lược kinh doanh mới và rất độc đáo từ Apple.

Ngoài ra, một số nguồn tin khác cũng cho biết, Apple đang bắt tay với các đối tác như Belkin, để dán bảo vệ màn hình cho người dùng ngay tại Apple Store khi mua iPhone mới.

538Vote
47Vote
38Vote
210Vote
111Vote
3.774
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.