Apple Có Thể Sẽ Thu Mua Lại Những Chiếc iPhone Cũ, Hư Hỏng

07 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 19945)
Apple Có Thể Sẽ Thu Mua Lại Những Chiếc iPhone Cũ, Hư Hỏng
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin đăng tải về việc Apple sẽ sẵn sàng thu mua lại những chiếc iPhone 5S hoặc 6/6 Plus bị hỏng màn hình, camera, nút bấm.

 

Đây là một tin vui cho người dùng. Trước đó, Apple chỉ đồng ý mua lại những chiếc iPhone cũ với điều kiện máy còn trong tình trạng còn tốt, còn hoạt động bình thường, ít trầy xước, màn hình không bị lỗi lầm và các nút bấm còn nhạy.

 

Với chính sách mới, người dùng có thể sẽ nhận được khoảng 50 USD cho chiếc iPhone 5S, 200 USD cho iPhone 6 và 250 USD cho iPhone 6 Plus nếu chúng ở tình trạng hư hỏng.

 

Được biết, thông tin được đăng tải từ trang 9to5mac, có độ tin cậy khá cao, người dùng cũng có thể bù thêm một số tiền để nâng cấp lên sản phẩm mới hơn của Apple. Nếu thông tin là chính xác, đây là một chiếc lược kinh doanh mới và rất độc đáo từ Apple.

Ngoài ra, một số nguồn tin khác cũng cho biết, Apple đang bắt tay với các đối tác như Belkin, để dán bảo vệ màn hình cho người dùng ngay tại Apple Store khi mua iPhone mới.

538Vote
47Vote
38Vote
210Vote
111Vote
3.774
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (28/01/2021), phát ngôn viên Lầu Năm Góc cho biết cơ quan đang đánh giá đề nghị hỗ trợ triển khai tiêm vaccine Covid-19 từ Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA - Federal Emergency Management Agency).
27 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Bộ An ninh Nội địa Mỹ ban bố tình trạng báo động khủng bố toàn quốc do mối đe dọa tiềm tàng từ phần tử cực đoan phản đối ông Joe Biden làm tổng thống.
27 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết lệnh phong tỏa ở Anh có thể kéo dài đến ngày 08/03/2021, cùng thời điểm trường học được phép mở cửa trở lại.
25 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
25 Tháng Giêng 2021
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
21 Tháng Giêng 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.