Apple Có Thể Sẽ Thu Mua Lại Những Chiếc iPhone Cũ, Hư Hỏng

07 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 20045)
Apple Có Thể Sẽ Thu Mua Lại Những Chiếc iPhone Cũ, Hư Hỏng
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin đăng tải về việc Apple sẽ sẵn sàng thu mua lại những chiếc iPhone 5S hoặc 6/6 Plus bị hỏng màn hình, camera, nút bấm.

 

Đây là một tin vui cho người dùng. Trước đó, Apple chỉ đồng ý mua lại những chiếc iPhone cũ với điều kiện máy còn trong tình trạng còn tốt, còn hoạt động bình thường, ít trầy xước, màn hình không bị lỗi lầm và các nút bấm còn nhạy.

 

Với chính sách mới, người dùng có thể sẽ nhận được khoảng 50 USD cho chiếc iPhone 5S, 200 USD cho iPhone 6 và 250 USD cho iPhone 6 Plus nếu chúng ở tình trạng hư hỏng.

 

Được biết, thông tin được đăng tải từ trang 9to5mac, có độ tin cậy khá cao, người dùng cũng có thể bù thêm một số tiền để nâng cấp lên sản phẩm mới hơn của Apple. Nếu thông tin là chính xác, đây là một chiếc lược kinh doanh mới và rất độc đáo từ Apple.

Ngoài ra, một số nguồn tin khác cũng cho biết, Apple đang bắt tay với các đối tác như Belkin, để dán bảo vệ màn hình cho người dùng ngay tại Apple Store khi mua iPhone mới.

538Vote
47Vote
38Vote
210Vote
111Vote
3.774
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.