Apple Có Thể Sẽ Thu Mua Lại Những Chiếc iPhone Cũ, Hư Hỏng

07 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 20056)
Apple Có Thể Sẽ Thu Mua Lại Những Chiếc iPhone Cũ, Hư Hỏng
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin đăng tải về việc Apple sẽ sẵn sàng thu mua lại những chiếc iPhone 5S hoặc 6/6 Plus bị hỏng màn hình, camera, nút bấm.

 

Đây là một tin vui cho người dùng. Trước đó, Apple chỉ đồng ý mua lại những chiếc iPhone cũ với điều kiện máy còn trong tình trạng còn tốt, còn hoạt động bình thường, ít trầy xước, màn hình không bị lỗi lầm và các nút bấm còn nhạy.

 

Với chính sách mới, người dùng có thể sẽ nhận được khoảng 50 USD cho chiếc iPhone 5S, 200 USD cho iPhone 6 và 250 USD cho iPhone 6 Plus nếu chúng ở tình trạng hư hỏng.

 

Được biết, thông tin được đăng tải từ trang 9to5mac, có độ tin cậy khá cao, người dùng cũng có thể bù thêm một số tiền để nâng cấp lên sản phẩm mới hơn của Apple. Nếu thông tin là chính xác, đây là một chiếc lược kinh doanh mới và rất độc đáo từ Apple.

Ngoài ra, một số nguồn tin khác cũng cho biết, Apple đang bắt tay với các đối tác như Belkin, để dán bảo vệ màn hình cho người dùng ngay tại Apple Store khi mua iPhone mới.

538Vote
47Vote
38Vote
210Vote
111Vote
3.774
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.