Mark Zuckerberg: Facebook Sẽ Có 5 Tỷ Người Dùng Vào Năm 2030

07 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 17655)
Mark Zuckerberg: Facebook Sẽ Có 5 Tỷ Người Dùng Vào Năm 2030
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, buổi lễ kỷ niệm 12 năm Facebook ra đời, Mark Zuckerberg – CEO Facebook – đã chia sẻ kỳ vọng mạng xã hội của hãng sẽ có 5 tỷ người dùng vào năm 2030.

 

CEO Facebook cho biết: “Chúng tôi muốn kết nối tất cả mọi người lại với nhau, và sẽ thực hiện điều đó trong quan hệ đối tác với các chính phủ, cùng các công ty khác nhau trên toàn thế giới”. Nếu điều đó trở thành hiện thực, Facebook sẽ trở thành một trong những dịch vụ phổ biến nhất hành tinh, với lượng thành viên chiếm hơn 50% dân số thế giới - được dự đoán đạt khoảng 8.5 tỷ người vào năm 2030.

 

Facebook hiện có 1.6 tỷ người dùng hội nhập mỗi tháng. Kỳ vọng của Mark Zuckerbeg đồng nghĩa với việc con số sẽ tăng gấp 3 lần trong 14 năm tới. Được biết, tính đến tháng 02/2016, số trẻ em dưới 13 tuổi hiện chiếm khoảng 20% dân số thế giới, và là những đối tượng không được tạo tài khoản trên mạng xã hội Facebook. Có thể thấy, gần như hầu hết người trưởng thành sẽ sử dụng Facebook trong tương lai.

 

Kỳ vọng của Mark Zuckerberg muốn thực hiện được phải đi kèm với sự phổ biến rộng chưa từng có của Internet, hiện chỉ có 3 tỷ người dùng. Trong khi các thị trường phương Tây ngày càng phát triển, Facebook đang tập trung vào việc mở rộng truy cập Internet tại các nước đang phát triển, những nơi có nhiều tiềm năng phát triển. Facebook vẫn đang cố gắng phủ sóng Internet bằng cách đầu tư vào cơ sở hạ tầng riêng của hãng, bao gồm cả những chiếc máy bay năng lượng mặt trời, và hệ thống vệ tinh, cùng với đó là các mối quan hệ hợp tác với các công ty viễn thông.

520Vote
47Vote
39Vote
27Vote
113Vote
3.356
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.