Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone 4 Inch Phiên Bản Màu Hồng

08 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 19879)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone 4 Inch Phiên Bản Màu Hồng
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, trang Mac Otakara của Nhật Bản đưa tin, Apple hiện đang phát triển 3 tùy chọn màu sắc cho chiếc iPhone 5se – vốn đã được đồn đoán nhiều trong thời gian qua – bao gồm 2 màu truyền thống gồm xám không gian (space gray) và bạc truyền thống, đặc biệt có cả phiên bản có màu hồng khá giống với màu hồng trên iPod.

 

Cụ thể, trang Mac Otakara đã trích dẫn lại thông tin trên từ các nhà sản xuất thiết bị không được công bố danh tính tại sự kiện Tokyo International Gift Show. Các nguồn tin cũng cho biết thêm, màu sắc mới trên iPhone 5se nếu so với màu hồng trên iPod Touch thế hệ thứ 6 hay trên iPod nano thế hệ thứ 7 vẫn sẽ có sự khác biệt, dù chưa thể xác định chính xác sắc độ mà Apple lựa chọn.

 

Mac Otakara không đề cập đến sự tồn tại của màu vàng (yellow gold) trên iPhone 5se. Cũng có thể Apple sẽ giới hạn chiếc iPhone 4-inch mới với chỉ 3 tùy chọn màu sắc gồm bạc, xám và hồng.

 

Việc sản xuất thế hệ iPhone 4-inch tiếp theo được cho là đang tiến hành bởi các đối tác gia công của Apple để đảm bảo kịp thời gian ra mắt trong mùa xuân năm 2016. Các thông tin chi tiết về thiết bị vẫn chưa rò rỉ nhiều, có thể iPhone 5se sẽ có thiết kế kim loại tương tự như thế hệ iPhone 6S với cấu hình bên trong được làm mới lại bằng chip A8 hoặc A9, hỗ trợ NFC nhằm hỗ trợ cho Apple Pay.

527Vote
44Vote
311Vote
217Vote
116Vote
3.175
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một "cục gạch" đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6S và iPhone 6S Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tại Viện Karolinska Stockholm, Thụy Điển, giải Nobel năm 2019 đầu tiên đã được trao cho bộ ba nhà khoa học William G. Kaelin Jr, Sir Peter J. Ratcliffe và Gregg L. Semenza. Đây là giải Nobel trong lĩnh vực Sinh lý học và y khoa, dành cho “Phát hiện cơ chế cảm nhận và thích nghi với lượng oxy sẵn có của tế bào”.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong một nghiên cứu mới của trường đại học Tây Ontario, Canada, các nhà khoa học đã mở ra hướng đi mới chống lại vi khuẩn kháng kháng sinh, đó là sử dụng CRISPR-Cas9 để tấn công trực tiếp một hoặc nhiều loại vi khuẩn mà con người mong muốn. Cơn ác mộng kháng thuốc kháng sinh có thể sẽ đi đến hồi kết.
07 Tháng Mười 2019
Khoa học trả lời những câu hỏi "Tại sao?" và cả "Tại sao không?". Thỉnh thoảng, các nhà khoa học sẽ thấy đáng giá bỏ công tìm hiểu tại sao có những thứ không bao giờ tồn tại: chẳng hạn như một sinh vật có ba chân.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nhóm nghiên cứu tại Pháp đã thành công trong việc giúp 1 người bị chấn thương tủy sống dẫn đến liệt tứ chi có thể đi lại được nhờ việc cấy vào não họ 1 thiết bị giúp điều khiển 1 bộ khung trợ lực để hỗ trợ di chuyển.
07 Tháng Mười 2019
Sau một ca làm việc dài và mệt mỏi, Wu Fuchun, một người lái taxi 33 tuổi mải miết đi tìm nhà vệ sinh. Năm phút sau, một tin nhắn hiện lên trên điện thoại của Wu, nói rằng chiếc xe của anh đã đỗ sai vị trí, vi phạm luật giao thông. Tiếp theo là ba điểm phạt trong giấy phép lái xe và tài khoản trừ 200 nhân dân tệ (khoảng 28 USD).