Samsung Galaxy S7 Sẽ Có Thể Sử Dụng Suốt 2 Ngày Chỉ Với 1 Lần Sạc?

08 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 18565)
Samsung Galaxy S7 Sẽ Có Thể Sử Dụng Suốt 2 Ngày Chỉ Với 1 Lần Sạc?
blank

Tính đến thượng tuần tháng 02/2016, trước sự kiện MWC 2016 khoảng 2 tuần, một số nguồn tin đã tiếp tục rò rỉ một số thông tin chi tiết về thời lượng sử dụng pin của Galaxy S7.

 

Theo đó, Eldar Murtazin, một blogger người Nga, đã đăng tải những hình ảnh về thời lượng sử dụng pin của chiếc Galaxy S7, được cho là siêu khủng. Cụ thể, thiết bị thử nghiệm được cho là có thể sử dụng liên tục trong 2 ngày với chỉ một lần sạc. Điều kiện sử dụng máy trong bài kiểm tra thời lượng pin là độ sáng màn hình ở mức 75% và kết nối mạng 4G luôn luôn bật.

 

Trước đó, Eldar Murtazin cũng đã thử nghiệm khả năng xem video liên tục trên Galaxy S7, với kết quả đạt được đến 17 giờ ở điều kiện mức sáng màn hình 100%. Không thể phủ nhận, đó là con số đáng ngưỡng mộ đối với bất kỳ chiếc smartphone hiện hành nào. Nếu các thông tin là chính xác, Galaxy S7 sẽ nâng tiêu chuẩn thời lượng pin lên một tầm cao mới.

 

Dù vậy, tính đến thượng tuần tháng 02/2016, tất cả các thông tin đều vẫn còn là dạng thông tin rò rỉ và các tin đồn đoán. Nhưng có thể chắc chắc rằng Galaxy S7 mới sẽ có thời lượng sử dụng pin tốt hơn thế hệ tiền nhiệm. Nhắc lại, dự kiến Samsung Galaxy S7 sẽ được công bố vào ngày 21/02/2016, trong khuôn khổ sự kiện MWC 2016.

514Vote
43Vote
38Vote
24Vote
14Vote
3.633
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2021
Chính phủ Nhật Bản đang xem xét đình chỉ thỏa thuận cho công dân từ 11 quốc gia, khu vực nhập cảnh theo diện công tác, gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, nhằm ngăn Covid-19.
04 Tháng Giêng 2021
Thẩm phán Anh Vanessa Baraitser đã bác yêu cầu dẫn độ Julian Assange sang Mỹ, cho rằng ông chủ WikiLeaks có thể tự tử nếu điều đó diễn ra.
04 Tháng Giêng 2021
Thủ lĩnh Proud Boys, nhóm cực hữu ủng hộ ông Trump, đã bị bắt vì cáo buộc phá hủy tấm biển "Mạng người da màu quan trọng" ở Washington tháng 12/2020.
04 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (04/01/2021), Cơ quan Dược phẩm Châu Âu (EMA) thuộc Liên minh Châu Âu (EU) đã quyết định đình chỉ phê duyệt vaccine của Moderna
04 Tháng Giêng 2021
Hơn 300 vệ binh quốc gia sẽ được điều động chuẩn bị đối phó biểu tình khi quốc hội Mỹ họp chứng nhận phiếu đại cử tri ngày thứ Tư (06/01/2021).
04 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã tuyên bố áp lệnh phong tỏa toàn quốc mới, kêu gọi người dân ở nhà và đóng cửa trường học để kiểm soát biến chủng Covid-19 siêu lây nhiễm.