Samsung Galaxy S7 Sẽ Có Thể Sử Dụng Suốt 2 Ngày Chỉ Với 1 Lần Sạc?

08 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 18920)
Samsung Galaxy S7 Sẽ Có Thể Sử Dụng Suốt 2 Ngày Chỉ Với 1 Lần Sạc?
blank

Tính đến thượng tuần tháng 02/2016, trước sự kiện MWC 2016 khoảng 2 tuần, một số nguồn tin đã tiếp tục rò rỉ một số thông tin chi tiết về thời lượng sử dụng pin của Galaxy S7.

 

Theo đó, Eldar Murtazin, một blogger người Nga, đã đăng tải những hình ảnh về thời lượng sử dụng pin của chiếc Galaxy S7, được cho là siêu khủng. Cụ thể, thiết bị thử nghiệm được cho là có thể sử dụng liên tục trong 2 ngày với chỉ một lần sạc. Điều kiện sử dụng máy trong bài kiểm tra thời lượng pin là độ sáng màn hình ở mức 75% và kết nối mạng 4G luôn luôn bật.

 

Trước đó, Eldar Murtazin cũng đã thử nghiệm khả năng xem video liên tục trên Galaxy S7, với kết quả đạt được đến 17 giờ ở điều kiện mức sáng màn hình 100%. Không thể phủ nhận, đó là con số đáng ngưỡng mộ đối với bất kỳ chiếc smartphone hiện hành nào. Nếu các thông tin là chính xác, Galaxy S7 sẽ nâng tiêu chuẩn thời lượng pin lên một tầm cao mới.

 

Dù vậy, tính đến thượng tuần tháng 02/2016, tất cả các thông tin đều vẫn còn là dạng thông tin rò rỉ và các tin đồn đoán. Nhưng có thể chắc chắc rằng Galaxy S7 mới sẽ có thời lượng sử dụng pin tốt hơn thế hệ tiền nhiệm. Nhắc lại, dự kiến Samsung Galaxy S7 sẽ được công bố vào ngày 21/02/2016, trong khuôn khổ sự kiện MWC 2016.

514Vote
43Vote
38Vote
24Vote
14Vote
3.633
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo trang The Elec của Hàn Quốc, Samsung có thể đang thử nghiệm và chuẩn bị sản xuất quy mô lớn màn hình có camera trước giấu phía dưới panel OLED.
20 Tháng Mười 2019
Công nghệ đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, từ đảm bảo an ninh tại sân bay, phòng chống tội phạm cho tới phân loại rác tại Trung Quốc.
20 Tháng Mười 2019
Một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Galaxy S10 được phát hiện sau khi Lisa Neilson, người dùng tại Anh, phát hiện điện thoại của cô có thể mở khóa bằng các dấu vân tay chưa ghi danh.
20 Tháng Mười 2019
Thế vận hội Olympic 2020 sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2020 tại Nhật Bản. Đất nước Mặt Trời mọc dự tính sẽ đón hàng triệu lượt khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
19 Tháng Mười 2019
Khoảng gữa tháng 10/2019, một vụ việc dở khóc dở cười liên quan tới Google Maps - ứng dụng bản đồ và chỉ đường phổ biến nhất thế giới - đã bất ngờ xảy ra: Thị trưởng thành phố Sardinia (thuộc Italy) đã quyết định cấm lưu hành ứng dụng Google Maps trên lãnh thổ, vì đã có quá nhiều khách du lịch bị lạc do nghe lời chỉ đường của Google Maps.
19 Tháng Mười 2019
Kể cả khi có thể di chuyển bằng vận tốc năm ánh sáng, ta vẫn phải mất rất nhiều năm Trái Đất để đến được hệ sao gần nhất.