Samsung Galaxy S7 Sẽ Có Thể Sử Dụng Suốt 2 Ngày Chỉ Với 1 Lần Sạc?

08 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 19015)
Samsung Galaxy S7 Sẽ Có Thể Sử Dụng Suốt 2 Ngày Chỉ Với 1 Lần Sạc?
blank

Tính đến thượng tuần tháng 02/2016, trước sự kiện MWC 2016 khoảng 2 tuần, một số nguồn tin đã tiếp tục rò rỉ một số thông tin chi tiết về thời lượng sử dụng pin của Galaxy S7.

 

Theo đó, Eldar Murtazin, một blogger người Nga, đã đăng tải những hình ảnh về thời lượng sử dụng pin của chiếc Galaxy S7, được cho là siêu khủng. Cụ thể, thiết bị thử nghiệm được cho là có thể sử dụng liên tục trong 2 ngày với chỉ một lần sạc. Điều kiện sử dụng máy trong bài kiểm tra thời lượng pin là độ sáng màn hình ở mức 75% và kết nối mạng 4G luôn luôn bật.

 

Trước đó, Eldar Murtazin cũng đã thử nghiệm khả năng xem video liên tục trên Galaxy S7, với kết quả đạt được đến 17 giờ ở điều kiện mức sáng màn hình 100%. Không thể phủ nhận, đó là con số đáng ngưỡng mộ đối với bất kỳ chiếc smartphone hiện hành nào. Nếu các thông tin là chính xác, Galaxy S7 sẽ nâng tiêu chuẩn thời lượng pin lên một tầm cao mới.

 

Dù vậy, tính đến thượng tuần tháng 02/2016, tất cả các thông tin đều vẫn còn là dạng thông tin rò rỉ và các tin đồn đoán. Nhưng có thể chắc chắc rằng Galaxy S7 mới sẽ có thời lượng sử dụng pin tốt hơn thế hệ tiền nhiệm. Nhắc lại, dự kiến Samsung Galaxy S7 sẽ được công bố vào ngày 21/02/2016, trong khuôn khổ sự kiện MWC 2016.

514Vote
43Vote
38Vote
24Vote
14Vote
3.633
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo tài liệu nội bộ phát cho Apple Store và nhà cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền Apple (AASP), Apple đã phát hiện vấn đề với bảng mạch logic trên MacBook Air 2018. Công ty sẽ thay miễn phí linh kiện bị lỗi trên các máy bị ảnh hưởng, đồng thời gửi email đến khách hàng để thông báo thiết bị của họ thuộc diện thay bảng mạch logic. Công ty không nêu chi tiết lỗi hay biểu hiện của lỗi là gì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, UAE, một quốc gia Trung Đông vốn rất dồi dào trữ lượng dầu mỏ đã đưa vào vận hành nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất thế giới, có tên là Noor Abu Dhabi. Quy mô của nhà máy bao gồm 3.2 triệu tấm pin Mặt Trời cho ra công suất lớn nhất đạt 1.177 megawatts (MW). Nó lớn hơn rất nhiều so với công suất 569MW của nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất tại Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo báo chí địa phương, chính phủ Iran đổ lỗi cho máy đào tiền ảo khiến cho lưới điện trở nên mất ổn định. Truyền thông Iran dẫn lời ông Mostafa Rajabi Mashhadi, người phát ngôn Bộ Năng lượng, cho biết tiêu thụ điện tăng 7% chỉ riêng trong tháng 06/2019.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Facebook đã trình diễn khả năng tái tạo gương mặt 3D với đầy đủ biểu cảm chân thực nhưng chỉ cần sử dụng một bộ kính VR di động. Để đạt được thành tựu mới, các lập trình viên đã thiết kế một mạng lưới thần kinh học hỏi sự thay đổi của các nhóm cơ và nếp nhăn của da trên gương mặt, từ đó tối ưu thuật toán nhằm giảm thiểu số lượng thiết bị cần có để tái tạo một gương mặt bất kì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, AMD đã lên tiếng phủ nhận tính chính xác trong báo cáo của Wall Street Journal cáo buộc liên doanh của họ với các công ty Trung Quốc đã cho phép họ truy cập vào các công nghệ bộ xử lý cao cấp có thể có các ứng dụng trong lĩnh vực quân sự. AMD khẳng định hãng làm mọi thứ đúng đắn và minh bạch, cũng như không vi phạm quy định của Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Những tin nhắn mã hóa đầu cuối vẫn được sử dụng trong các ứng dụng như WhatsApp, iMessage hay Facebook Messenger, nhằm bảo mật nội dung tin nhắn của người dùng. Ngay cả các công ty công nghệ cung cấp dịch vụ cũng không thể đọc được nội dung của những tin nhắn được mã hóa, vì vậy các cơ quan thực thi pháp luật cũng không thể kiểm soát được.