Samsung Galaxy S7 Sẽ Có Thể Sử Dụng Suốt 2 Ngày Chỉ Với 1 Lần Sạc?

08 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 19249)
Samsung Galaxy S7 Sẽ Có Thể Sử Dụng Suốt 2 Ngày Chỉ Với 1 Lần Sạc?
blank

Tính đến thượng tuần tháng 02/2016, trước sự kiện MWC 2016 khoảng 2 tuần, một số nguồn tin đã tiếp tục rò rỉ một số thông tin chi tiết về thời lượng sử dụng pin của Galaxy S7.

 

Theo đó, Eldar Murtazin, một blogger người Nga, đã đăng tải những hình ảnh về thời lượng sử dụng pin của chiếc Galaxy S7, được cho là siêu khủng. Cụ thể, thiết bị thử nghiệm được cho là có thể sử dụng liên tục trong 2 ngày với chỉ một lần sạc. Điều kiện sử dụng máy trong bài kiểm tra thời lượng pin là độ sáng màn hình ở mức 75% và kết nối mạng 4G luôn luôn bật.

 

Trước đó, Eldar Murtazin cũng đã thử nghiệm khả năng xem video liên tục trên Galaxy S7, với kết quả đạt được đến 17 giờ ở điều kiện mức sáng màn hình 100%. Không thể phủ nhận, đó là con số đáng ngưỡng mộ đối với bất kỳ chiếc smartphone hiện hành nào. Nếu các thông tin là chính xác, Galaxy S7 sẽ nâng tiêu chuẩn thời lượng pin lên một tầm cao mới.

 

Dù vậy, tính đến thượng tuần tháng 02/2016, tất cả các thông tin đều vẫn còn là dạng thông tin rò rỉ và các tin đồn đoán. Nhưng có thể chắc chắc rằng Galaxy S7 mới sẽ có thời lượng sử dụng pin tốt hơn thế hệ tiền nhiệm. Nhắc lại, dự kiến Samsung Galaxy S7 sẽ được công bố vào ngày 21/02/2016, trong khuôn khổ sự kiện MWC 2016.

514Vote
43Vote
38Vote
24Vote
14Vote
3.633
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2018
Nếu trước đây chúng ta đã có bộ nhớ 3D NAND với nhiều lớp bán dẫn xếp chồng lên nhau nhằm tạo ra những chiếc ổ cứng với kích thước nhỏ gọn nhưng có dung lượng và hiệu năng cực lớn, hiện Intel cũng sẽ dùng cách “xếp chồng” đó để tạo ra những con CPU 3D với nhiều tính năng ưu việt hơn.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, MediaTek đã ra mắt chip Helio P90 (MT6779V) tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một con chip được xây dựng trên quy trình 12nm và mạnh mẽ hơn so với Helip P70.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo hãng tin Associated Press (AP), cảnh sát ở Jersey City, New Jersey đã đặt các thùng hàng Amazon giả bên ngoài nhà của người dân để bắt trộm. Bằng cách sử dụng máy theo dõi GPS và chuông cửa có tích hợp camera do Amazon cung cấp, cảnh sát có thể theo dõi và bắt giữ những tên trộm đang cố gắng lấy đi thùng hàng Amazon đang đặt trước cửa nhà. Hoạt động nhằm vào các khu vực kém an ninh trong thành phố, được xác định dựa trên dữ liệu tội phạm và báo cáo trộm cắp của chính Amazon.
13 Tháng Mười Hai 2018
Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ba nhà mạng di động lớn của Nhật Bản bao gồm SoftBank Group, NTT Docomo và KDDI đã quyết định không sử dụng các trang thiết bị của Trung Quốc trong hạ tầng mạng 5G của họ bởi những mối quan ngại về an ninh ngày càng tăng cao, buộc chính phủ Nhật Bản phải cấm các mặt hàng đến từ Huawei Technologies và các công ty Trung Quốc khác khỏi danh mục mua sắm công.
13 Tháng Mười Hai 2018
Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 12/2018, theo thông báo mới, một số định dạng video sẽ không còn được lưu trữ không tính dung lượng dù đã được nén lại.